Christian McCaffrey của 49ers sẽ là vận động viên trang bìa cho Madden NFL 25

SANTA CLARA, California – Trong lịch sử lâu dài và lâu đời của San Francisco 49ers, nhượng quyền thương mại đã giành được gần như mọi danh dự và giải thưởng hiện có, ngoại trừ một. Kể từ khi loạt trò chơi điện tử Madden chuyển sang có hai người chơi trên trang bìa vào năm 2000, không có Niner nào được chọn – cho đến tận bây giờ.

EA Sports đã thông báo vào thứ Ba rằng khi Madden NFL 25 phát hành vào ngày 16 tháng 8, tiền vệ Christian McCaffrey của 49ers sẽ là vận động viên trang bìa.

Ngoài việc là Niners đầu tiên xuất hiện trên trang bìa trong Kỷ nguyên lấy người chơi làm trung tâm, McCaffrey còn là người chơi đầu tiên trở lại trang bìa kể từ Adrian Peterson và Barry Sanders vào năm 2013, và là người đầu tiên không phải tiền vệ kể từ Antonio Brown vào năm 2018. Niners chạy lại Garrison đã giới thiệu Hearst trên trang bìa phiên bản quốc tế của trò chơi vào năm 1999.

READ  Giải bóng đá chào mừng Năm đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Lào | Cộng đồng

“Thật là khiêm tốn,” McCaffrey nói với ESPN. “Tôi thực sự cảm thấy biết ơn vì rõ ràng những điều như thế này là minh chứng cho các đồng đội, huấn luyện viên và những người đã giúp tôi có được thành công nên tôi cảm thấy thực sự biết ơn vì điều đó.

“Đây là một thành tích đáng kinh ngạc đối với tôi, và khi được lên trang bìa, tôi nghĩ về những người đã giúp đỡ tôi trong suốt chặng đường và rõ ràng việc trở thành All-Star đội một của 49ers thực sự rất khiêm tốn khi bạn nghĩ về bao nhiêu người đã giúp đỡ tôi. những người tuyệt vời mà họ đã từng chơi cùng.” Tổ chức này chắc chắn cảm thấy rất may mắn.”

Danh hiệu Madden là sự bổ sung mới nhất cho một mùa hè trọng đại của McCaffrey. Bắt đầu một mùa giải mà anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất tuần của NFL sau khi thực hiện 2.023 yard kịch bản và tổng cộng 21 lần chạm bóng và xuất hiện lần đầu tiên tại Super Bowl, McCaffrey vào ngày 4 tháng 6 đã ký hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 38 triệu đô la để tiếp tục gắn bó với đội. đội. Niners cho đến mùa giải 2027 kể từ đó anh ấy đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 của mình và sẽ kết hôn trong vài tuần tới.

READ  Capitals đã tiếp quản Johan Larson của Arizona Coyotes cho vòng chọn thứ ba

Đối với McCaffrey, cơ hội xuất hiện trên trang bìa tạp chí Madden là một điều bất ngờ.

McCaffrey đang ở trong xe thì người đại diện của anh ấy gọi điện để báo tin. McCaffrey là một người hâm mộ lâu năm của loạt trò chơi điện tử này và nhớ đã chơi phiên bản Nintendo 64 của trò chơi năm 2001 với các anh trai của mình (Max, Dylan và Luke), nhặt chiếc Denver Broncos và ném bóng dành riêng cho phiên bản kỹ thuật số của trò chơi này. cha của họ, Ed McCaffrey, và người đồng nghiệp Rod Smith.

McCaffrey nói: “Thành thật mà nói, đó là một cuộc gọi mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được. “Tôi luôn hình dung việc chơi ở giải đấu này và hy vọng đạt được thành công ở giải đấu đó, nhưng đây là điều tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra với mình, vì vậy đó chắc chắn là một quyết định đáng ngạc nhiên mà tôi sẽ luôn ghi nhớ.”

Madden cũng đóng một vai trò nổi bật trong nỗ lực từ thiện của McCaffrey. Hàng năm, tổ chức của anh ấy tổ chức “The Logan Bowl”, trong đó có những người chơi NFL cạnh tranh với nhau trong các trò chơi Madden. Giải đấu này gây quỹ cho “Dự án Logan”, ra mắt vào năm 2022 và hoạt động nhằm cung cấp bảng điều khiển và trò chơi cho các bệnh viện nhi trên toàn quốc.

READ  Vận động viên Việt Nam giành 18 huy chương vàng tại Giải vô địch Vovinam thế giới tại Việt Nam

Người nhận Marquise Brown của Kansas City Chiefs đã giành chức vô địch năm 2024, quyên góp được hơn 158.000 đô la. McCaffrey cho biết ông hy vọng nhóm của mình có thể tìm ra những cách mới để mở rộng dự án dựa trên trạng thái vỏ mới được phát hiện.

McCaffrey nói: “Tôi nghĩ đây chỉ là một chút quả anh đào trên đỉnh và là điều mà tôi và nhóm của mình phải vận dụng khả năng sáng tạo của mình và tìm ra một số điều khác nhau mà chúng tôi có thể làm”. “Nhưng rõ ràng mục tiêu là đưa càng nhiều máy chơi game vào bệnh viện càng tốt cho những đứa trẻ đang phải chịu đựng rất nhiều đau khổ này. Tôi không biết liệu điều đó có bổ sung thêm điều gì cụ thể không, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ sáng tạo và làm một số điều thú vị.” với họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *