Chromecast w / Google TV Bản cập nhật tháng 6 Thêm “Hỗ trợ Stadia”

Trước khi Stadia đến với Chromecast với Google TV Vào ngày 23 tháng 6Google đang tung ra bản cập nhật cho dongle phát trực tuyến, bổ sung hỗ trợ cơ bản cho dịch vụ phát trực tuyến trò chơi và thực hiện một số cải tiến khác.

QTS1.210311.008 hiện được phát hành dưới dạng bản tải xuống 86,03 MB chính thức được gọi là Bản cập nhật phần mềm nhỏ. Chứng chỉ này rất có thể cho biết cách thiết bị vẫn ở trong cùng một bản vá bảo mật (tháng 4) như trước đây. Bản cập nhật Chromecast với Google TV về cơ bản bổ sung “hỗ trợ Stadia” trước khi ra mắt Android TV cuối tháng này. Do đó, ứng dụng vẫn chưa có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Play sau khi nâng cấp.

Trong khi đó, Google đang chào hàng “những cải tiến hơn nữa đối với thời gian phản hồi Bluetooth cho loa và tai nghe.” Các Phiên bản mới nhất Vào cuối tháng 4, nó đã thêm “các cải tiến giúp cắt âm thanh Bluetooth trong một số ứng dụng.”

Bản cập nhật này giải quyết cách “Cài đặt video nâng cao không đặt lại sau khi khởi động lại trên một số TV”. Các tùy chọn bổ sung này (Cài đặt> Hiển thị và Âm thanh) cũng được giới thiệu trong bản cập nhật mới nhất để cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với các định dạng và màu sắc HDR, cũng như độ phân giải / tốc độ làm mới.

READ  Gboard giới thiệu một nút Magic mới trên Android

Không có bản cập nhật nào đi kèm với Điều khiển từ xa bằng giọng nói ngày hôm nay. Google nhắc người dùng khởi động lại Chromecast sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Để cài đặt, hãy nhấp vào ảnh đại diện hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải> Cài đặt> Hệ thống> Giới thiệu> Cập nhật hệ thống. Bản thay đổi đầy đủ ở bên dưới:

  • Hỗ trợ Stadia
  • Cải thiện độ trễ Bluetooth bổ sung cho loa và tai nghe
  • Cài đặt video nâng cao không được đặt lại sau khi khởi động lại trên một số TV
  • Sửa lỗi bổ sung và cải thiện hiệu suất

Thông tin thêm về Chromecast w / Google TV:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *