Chủ đề “Khiêu vũ cho quỷ dữ” Miranda Derek phát biểu

  • Miranda Derek giải quyết những cáo buộc của gia đình cô sau khi Netflix phát hành Khiêu vũ cho quỷ dữ: Giáo phái TikTok bảy tháng
  • Ngôi sao TikTok chia sẻ lý do cô bỏ lỡ đám tang của ông nội
  • Cô phủ nhận việc bị lạm dụng dưới bàn tay của tổ chức 7M của Robert Sheen hoặc Nhà thờ Shekina

Miranda Derek kể câu chuyện của mình sau loạt tài liệu mới phát hành trên Netflix Khiêu vũ cho quỷ dữ: Giáo phái TikTok bảy tháng Cô ấy ám chỉ rằng cô ấy có liên quan đến một giáo phái bị cáo buộc.

Vào thứ Ba, ngày 4 tháng 6, ngôi sao TikTok đã bác bỏ những tuyên bố của gia đình cô và những người khác đã lên tiếng chống lại tổ chức 7M của Robert Sheen, chủ đề của bộ truyện.

“Này các bạn, tôi hy vọng các bạn có một ngày tuyệt vời! “Tôi chỉ muốn đến đây thật nhanh và trước hết, hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã ủng hộ trong thời gian này,” cô bắt đầu một video được chia sẻ lên Instagram Stories của cô ấy.

Miranda Derek phát biểu.

Miranda Derek/Instagram


Derick không đi sâu vào “nhiều chi tiết vì lý do pháp lý”, nhưng cô ấy muốn chia sẻ quan điểm của mình sau khi bộ phim ra mắt vào ngày 29 tháng 5.

Trong hai bài đăng tiếp theo, Derek đã chia sẻ ảnh chụp màn hình câu nói dài dòng của cô ấy.

“Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng tôi đánh giá cao sự quan tâm đến sức khỏe của mình. Với vụ kiện đang chờ xử lý, trong đó tôi là nguyên đơn trong một vụ kiện phỉ báng, việc tôi bình luận về các cáo buộc cụ thể là không thích hợp. Tôi không tha thứ cho việc lạm dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

Miranda Derek phát biểu.

Miranda Derek/Instagram


“Tôi yêu bố, mẹ và Melanie và họ sẽ mãi mãi là một phần trong cuộc đời tôi. Sự thật là chúng tôi không đồng tình vào thời điểm này. Tôi nghĩ bộ phim tài liệu này là câu chuyện một chiều”, cô nói, nói thêm: “Tôi đã dâng cuộc đời mình cho Chúa Giê-su Christ vào năm 2020 và tôi đã xin gia đình cho một khoảng không gian ngay từ đầu để thu thập những suy nghĩ của mình và xử lý sự nghiệp mới mà tôi muốn. “Hãy thực hiện nó với Chúa.”

Trong bộ phim tài liệu Netflix, Shinn được giới thiệu là người sáng lập Nhà thờ Shekinah và 7M Films, cả hai đều liên kết với Derek. Shinn Enterprises cung cấp cài đặt làm tóc, trang điểm, tủ quần áo, máy ảnh, bộ, thiết bị và bối cảnh biệt thự cho các ngôi sao TikTok.

Sau khi chị gái của Derek, Melanie Wilking, và bố mẹ họ cáo buộc Derek theo một giáo phái vào năm 2022 Instagram trực tiếp Video và các gia đình khác, cựu vũ công của 7M Films và cựu thành viên của Nhà thờ Shekina đã đưa ra cáo buộc chống lại Sheen và nhà thờ. Sheen, 7M Films và Shekina Church đã bác bỏ các cáo buộc.

Trước khi gia nhập 7M và Shekinah, Derek và Wilking đã có được lượng người theo dõi trực tuyến với tên gọi The Wilking Sisters.

Miranda Derek (phải) và Melanie Wilking năm 2019.

Greg DeGuire/Phim ma thuật


Trong tuyên bố hôm thứ Ba, Derick khẳng định cô chỉ lập tài khoản mạng xã hội của riêng mình vì Wilking “đã đăng xuất tôi khỏi tài khoản của chúng tôi và khi tôi yêu cầu quay lại thì cô ấy đã từ chối yêu cầu của tôi.”

Derick cũng đề cập đến đám tang của người ông mất tích sau khi gia đình cô tuyên bố trong bộ phim tài liệu rằng 7M bằng cách nào đó có liên quan đến việc không cho phép cô tham dự.

Influencer cho biết nhân dịp Giáng sinh 2020, gia đình cô được biết ông nội không còn sống được bao lâu nên cô và chị gái đã đến thăm ông.

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện – đăng ký Bản tin hàng ngày miễn phí của mọi người Để luôn cập nhật những gì tốt nhất mà MỌI NGƯỜI cung cấp, từ tin tức về người nổi tiếng đến những câu chuyện hấp dẫn được mọi người quan tâm.

“Trước khi chúng ta đến bệnh viện để [say our last goodbyes]Derek viết: “Tôi bắt đầu cầu nguyện cho bố trong xe, và Melanie cảm thấy bị xúc phạm, tức giận với tôi và bảo tôi dừng lại và đừng bao giờ cầu nguyện bên cạnh cô ấy”.

Cô ấy nói rằng khi đến đám tang của anh ấy, cô ấy đã chọn không đi vì tôi bị gia đình cô ấy “quấy rối” và “cảm thấy bị đe dọa”.

“Tôi chỉ là một người phụ nữ đang cố gắng sống cuộc sống của mình. Tôi không phải là nạn nhân, tôi không bị tổn thương, tôi không bị lạm dụng. Tôi chưa bao giờ nhờ gia đình hay bất kỳ ai khác 'giúp đỡ' tôi trong bất kỳ việc gì.” Trân trọng, đó là điều tôi chọn làm,” Derek nói. Điều đó quay trở lại với tôi trong cuộc đời tôi.”

READ  Cháu gái của DC Comics Creator yêu Robin chuyển giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *