Chủ tịch ABC News Kim Goodwin có một 'Giám đốc vi mô' mới, bị giáng chức một cách hiệu quả: Các nguồn

Phương tiện truyền thông

Chi tiết độc quyền

Người đứng đầu ABC News đang gặp khó khăn, Kim Goodwin, đã bị giáng chức một cách hiệu quả và sẽ báo cáo với một “người quản lý vi mô trưởng”, những người trong cuộc nói với The Post – sau khi công ty mẹ Disney công bố hôm thứ Tư về một cuộc tái cơ cấu lớn ban lãnh đạo của mạng lưới.

Nhà Chuột cho biết họ đang thăng chức cho giám đốc điều hành kỳ cựu Debra O'Connell lãnh đạo một bộ phận mới sẽ bao gồm ABC News, bao gồm các chương trình được xếp hạng hàng đầu “Good Morning America” ​​​​và “World News Tonight with David Muir”.

Goodwin giờ đây sẽ báo cáo trực tiếp với O'Connell, một cựu chiến binh 27 năm của Disney, người chịu trách nhiệm về các đài truyền hình thuộc sở hữu của ABC và mạng giải trí của công ty, bao gồm FX và National Geographic Networks.

Một nguồn tin làm việc chặt chẽ với O'Connell cho biết sự thay đổi này khiến Goodwin “không phù hợp” với tư cách là giám đốc tin tức.

Nguồn tin cho biết: “Debra là một người quản lý vi mô. Cô ấy sẽ kiểm soát mọi thứ. Kim là người bị xếp lớp và bị gạt ra ngoài lề xã hội”.

Việc tái cơ cấu được công bố ngay sau khi Goodwin gia hạn hợp đồng với tư cách là chủ tịch của ABC News.

Theo một số nguồn tin, Chủ tịch ABC News Kim Goodwin đã bị giáng chức khi mạng này tái cơ cấu. những hình ảnh đẹp,

Một nguồn truyền thông khác cho biết Goodwin có thể đã được thông báo rằng hợp đồng của cô sẽ không được gia hạn trừ khi cô chấp nhận vị trí mới.

The Post đã liên hệ với ABC News để bình luận.

Trong một bản ghi nhớ gửi nhân viên, Goodwin viết: “Debra và tôi đã cộng tác trong hai năm qua, và cô ấy là một nhà lãnh đạo tận tâm, người luôn đấu tranh cho những điều tốt nhất trong lĩnh vực báo chí”.

Trước đây, Goodwin đã báo cáo với đồng chủ tịch Disney Entertainment Dana Walden, người thường được nhắc đến trong số những người kế nhiệm tiềm năng cho Giám đốc điều hành Disney Bob Iger khi ông nghỉ hưu vào năm tới.

READ  Đế chế mới trị giá 8 triệu đô la giới thiệu sản phẩm tốt thứ hai của Monsterverse

Walden cho biết trong một tuyên bố: “Debra là một giám đốc điều hành xuất sắc, người đã thành công trong nhiều vai trò lãnh đạo tại công ty của chúng tôi và biết rõ sức mạnh phi thường của ABC News và các nhà báo đẳng cấp thế giới của nó.

“Vai trò mới này cho phép cô ấy giám sát tất cả các hoạt động sản xuất của chúng tôi, nơi cô ấy sẽ có thể nâng cao và nuôi dưỡng các thương hiệu mang tính biểu tượng của chúng tôi trong tương lai. Tôi mong được cô ấy dẫn dắt những đội ngũ vô cùng tài năng này khi chúng tôi xây dựng thành công của mình.”

O'Connell nói: “Tôi rất vinh dự khi được bảo vệ những mạng lưới tốt nhất, tổ chức tin tức tốt nhất và các đài tốt nhất trên thế giới, đồng thời tôi cảm ơn Dana vì sự lãnh đạo và sự tin tưởng của cô ấy”.

Động thái này diễn ra khi Iger giải quyết một cuộc chiến ủy nhiệm do nhà đầu tư hoạt động Nelson Peltz dẫn đầu.

Theo quá trình tái cơ cấu, Goodwin giờ đây sẽ báo cáo với Debra O'Connell, người được một số người coi là ông chủ quản lý vi mô. những hình ảnh đẹp

Người trong ngành truyền thông cho biết thêm: “Tôi nghĩ điều này nhằm đáp ứng nhu cầu cắt giảm và đơn giản hóa chi phí”. “Tôi cũng nghĩ chính những sai sót của Kim đã dẫn đến điều này.”

Goodwin từng là cột thu lôi cho ABC News, hãng này đã mất một số vị thế trước các đối thủ NBC News và CBS News trong chương trình được đánh giá cao hơn.

Các quan chức cấp cao của mạng lưới đã bày tỏ sự quan tâm, một người trong cuộc nói với The Post, lưu ý rằng vô số sai lầm của Goodwin trong suốt nhiệm kỳ hai năm rưỡi của bà đã không giúp ích gì cho sự nghiệp của bà.

Goodwin ban đầu đã thu hút sự chỉ trích rộng rãi từ nhiều người trên mạng khi tin tức lan truyền về mối quan hệ tai tiếng giữa người dẫn chương trình “GMA3” TJ Holmes và Amy Robach.

READ  Con đường kế vị của Brian Cox được coi là "American Sh **" - The Hollywood Reporter

Thông tin chi tiết về vụ việc bị rò rỉ vào tháng 11 năm 2022, nhưng Goodwin vẫn cho phép cặp đôi “GMA3” được phát sóng, gây ra một cảnh dẫn đến nhiều tin tức thời sự hơn.

Khi nhiều câu chuyện giật gân hơn xuất hiện, Goodwin đã đưa bộ đôi này ra tòa và bảo vệ họ trong một cuộc điện thoại liên văn phòng vào ngày 5 tháng 12, nói rằng họ “không vi phạm chính sách của công ty”.

ABC đã mở một cuộc điều tra nội bộ ngay sau đó, trong đó nhiều câu chuyện giật gân hơn đã bị rò rỉ trên các tờ báo lá cải về các công việc khác của Holmes tại ABC. Sau một thời gian dài tạm dừng, ABC đã giải quyết với cặp đôi này để rời khỏi công ty.

Chi tiết tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

Một giám đốc điều hành truyền thông vào thời điểm đó đã suy đoán rằng “việc bảo vệ TJ và Amy sớm có thể khiến công ty phải trả giá một triệu đô la.”

Goodwin trước đó đã báo cáo với Dana Walden, một thành viên trong nhóm nhỏ được coi là ứng cử viên cho vị trí của Iger khi ông nghỉ hưu. những hình ảnh đẹp

Những sai lầm khác bao gồm việc xử lý vụng về việc đình chỉ Whoopi Goldberg sau khi cô đưa ra những bình luận bài Do Thái trên “The View”.

Một số nhân viên cũng phàn nàn về phong cách tự quảng cáo của Goodwin mà coi nhẹ sứ mệnh nghiêm túc của bộ phận tin tức. Họ lưu ý rằng các diễn viên hóa trang thành chiến binh Wakanda trong “Black Panther” của Marvel đã dẫn Goodwin lên sân khấu tại lễ khai mạc hội nghị của Hiệp hội Nhà báo Da đen Quốc gia vào năm 2022.

Những người khác chỉ ra một Bài viết tin tức sách Điều này dẫn đến việc Goodwin thăng chức cho trường cũ của cô ấy, cho thấy rằng cô ấy đang muốn gia nhập Hội đồng Quản trị.

Nhân viên cho biết “những nỗ lực không ngừng của giám đốc điều hành để biến ABC News thành một tổ chức cổ vũ cho trường cũ của cô ấy là Đại học Florida A&M” đã gây ra vấn đề khi “Good Morning America” ​​​​được phát sóng trực tiếp một cách kỳ lạ kể từ buổi lễ khai giảng của trường vào tháng 10.

READ  Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang mong chờ chuyến đi đến thành phố New York
Trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình, Goodwin đã mắc rất nhiều sai lầm, trong đó có việc làm nặng thêm vụ án của TJ Holmes và Amy Robach. Getty Images dành cho Phụ nữ trong Liên minh Truyền thông

“Cô ấy là người đứng đầu bộ phận tin tức du lịch, không phải người đứng đầu tin tức,” một người trong cuộc của ABC News nói với The Post vào tháng 4 năm ngoái, sau khi Goodwin xù lông bằng cách xé xác một số nhân viên kỳ cựu.

Vào thời điểm đó, Goodwin đã sa thải 50 nhân viên – nhiều người trong số họ rất được kính trọng và có cấp bậc cao – đồng thời bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo mới của cô, mà các nguồn tin mô tả là “những người hậu phương” không dám chất vấn lãnh đạo của họ.

Một số nhân viên bị sa thải đã cân nhắc việc đệ đơn kiện ABC News sau khi họ không được đề nghị mua lại hoặc thôi việc. Tờ Daily Beast đưa tin kịp thời.

Dưới sự lãnh đạo của Goodwin, xếp hạng cho các chương trình buổi sáng và tin tức buổi tối của ABC News đã giảm. Christopher Sadowski

Vì tất cả những điều đó, việc giáng chức rõ ràng của Goodwin đã trở thành chủ đề bàn tán của Hollywood một thời gian. Năm ngoái, The Daily Beast đưa tin rằng quá trình tái cơ cấu có thể đang được tiến hành và suy đoán rằng O'Connell, người từng là chủ tịch mạng lưới và hoạt động truyền hình, có thể được thăng chức thay Goodwin.

Điều mà nhiều phương tiện truyền thông mô tả là “thảm họa”. Hồ sơ Vanity Fair Tháng 3 năm ngoái, Goodwin đã bị thẩm vấn về khả năng này.

“Điểm mấu chốt là, tôi thực sự không biết, phải không? Tổ chức của chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu, cố gắng tìm ra ai đang báo cáo cho ai. Điều tôi biết là tôi vẫn lãnh đạo ABC News và tôi có sự hỗ trợ chính.” .. “Có rất nhiều phần có ảnh hưởng và tôi không giấu kín những cuộc trò chuyện đó.”

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/02/14/media/abc-news-president-kim-godwin-gets-new-micromanager-boss-performancely-demoted-sources/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site nút 20%

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *