Chương trình giảm giá mùa xuân Steam diễn ra để đột kích ví của bạn

Đó là thời điểm đó trong năm một lần nữa. Bán Al-Rabi Al-Bukhari Hiện đang sống. Chúng thường không rộng rãi như các bản phát hành Mùa hè và Mùa đông, và thật không may, lần này không có giảm giá trên Steam Deck, nhưng vẫn có rất nhiều ưu đãi đáng chú ý.

Hãy bắt đầu với Cổng Hói 3, Đây là trò chơi hay nhất năm 2023, theo The Game Awards và chính Steam. Trò chơi RPG có Giảm 10 phần trăm. Một mức giảm giá khiêm tốn nhưng không có gì đáng chú ý. Trên thế giớimột trong những thành công lớn nhất của năm cho đến nay, là Ngoài ra còn được giảm 10%. Một vụ đột phá lan truyền khác, Công ty sát thủanh ấy có Giảm 20 phần trăm.

Giống như một con rồng: Sự giàu có vô hạnmới được phát hành vào cuối tháng 1, đã có mặt rồi giảm giá 20 phần trăm. một nhóm Cyberpunk 2077 Anh ấy rất được kính trọng Tự do ảo tưởng Độ mở rộng giảm 43 phần trăm Trong khi Trò chơi cơ bản đã giảm một nửa. Grand Theft Auto V anh ấy có Nó giảm 63 phần trăm Dành cho 15 người chưa có nó, trong khi bạn có thể Tiết kiệm 40 phần trăm TRÊN Cuộc chiến sinh tử 1.

trường sao Anh ấy là Giảm thứ baVà nhiều game Bethesda khác Đề nghị bán. Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót Anh ấy là Giảm 55 phần trăm. Các trò chơi đáng chú ý khác trong đợt giảm giá trên Steam bao gồm Diablo IV (Giảm 50% nhưng sẽ có trên Game Pass vào cuối tháng này) EA Sports FC 24 (giảm giá 80 phần trăm) và Red Dead Redemption 2 (giảm giá 67 phần trăm).

READ  AMD công bố chipset B650 Extreme cho Ryzen 7000: PCIe 5.0 cho dòng phổ thông

Và điều đó hầu như không làm ảnh hưởng đến đợt giảm giá lớn, bao gồm hàng nghìn trò chơi. Nếu có thứ gì đó bạn đã có trong danh sách mong muốn của mình một thời gian, bạn nên xem qua để xem liệu nó có giảm giá hay không. Chương trình giảm giá mùa xuân Steam kéo dài đến ngày 21 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *