Chuột Razer Premium Basilisk V3 đang được bán với giá tốt nhất chưa từng có

Chúng tôi sẽ khởi động vào cuối tuần với một số tin tức thú vị dành cho người chơi: chúng tôi có Chọn chuột chơi game có dây tốt nhất Hiện có sẵn với giá thấp nhất được nêu ra. chỉ lần thứ ba, Amazon bán Basilisk V3 của Razer với giá chỉ 59,99 USD Thay vì $ 69,99. con chuột thoải mái Mang đến những cải tiến đáng chú ý so với người tiền nhiệm của nó, đặc biệt là đối với con lăn. Tùy thuộc vào mức độ bạn cuộn, chuột có thể chuyển đổi giữa chế độ cuộn hoàn toàn và xoay tự do, giúp bạn dễ dàng cuộn xuống trang tự do hơn – một tính năng hữu ích ngay cả khi bạn không sử dụng chuột để chơi game. Nó cũng giới thiệu một cảm biến 26K DPI, ánh sáng RGB và 11 nút có thể lập trình, vì vậy bạn có thể điều chỉnh các điều khiển theo ý thích của mình trong Razer Synapse.


Razer Basilisk V3.0

So với Basilisk V2, phiên bản mới nhất của Razer đã mang lại một số cải tiến, bao gồm một bánh xe cuộn tuyệt vời có thể tăng tốc độ tùy thuộc vào mức độ bạn cuộn. Nó cũng có nhiều đèn LED RGB hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng, thì hôm nay chúng tôi sẽ thấy một số giảm giá lớn cho cả hai tai nghe Jabra Elite 3 mới. Cao cấp Jabra Elite 75t. Elite 3 đã là một chiếc Jabra bình dân có giá bán lẻ 79,99 đô la nhưng được bán hôm nay với giá 59,99 đô la Amazonmua tốt nhất, đó là mức giá thấp nhất cho đến nay. trong bài đánh giá của anh ấymép Chris Welch đã ca ngợi những chiếc tai nghe này, nói rằng chúng nghe tốt hơn mong đợi so với mức giá của chúng. Nó cũng gây ấn tượng bởi hiệu suất của chúng, chất lượng cuộc gọi tốt, điều khiển không ồn ào và thời lượng pin dài.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây cung cấp các tính năng như khử tiếng ồn, thì Elite 75t $ 149,99 cũng đang được bán tại Best Buy. Chỉ với $ 79,99, gần như phù hợp với giá tốt nhất của nó cho đến nay. Mặc dù khả năng khử tiếng ồn của những thiết bị này không tốt bằng những thiết bị mới nhất Elite 85tCả hai đều có âm thanh xuất sắc và lượng âm trầm tốt. Elite 75t cũng thoải mái và có thể kết nối với hai thiết bị Bluetooth đồng thời, một tính năng vẫn chưa thường thấy trên nhiều tai nghe không dây. Đọc bài đánh giá về Elite 75t. Của chúng tôi.


Jabra Elite 3

Tai nghe nhét tai Elite 3 của Jabra có thiết kế cập nhật thanh lịch hơn các tai nghe nhét tai trước đây của công ty. Mặc dù nó không có nhiều tính năng rườm rà hay bổ sung, nhưng nó hoạt động tốt trong các lĩnh vực chính là chất lượng âm thanh, sự thoải mái và thời lượng pin.


Jabra Elite 75t

Tai nghe nhét tai Elite 75t của Jabra mang lại âm thanh hạng nặng và hiệu suất đáng tin cậy, đồng thời có thể kết nối với hai thiết bị – chẳng hạn như điện thoại và máy tính xách tay – cùng một lúc.

Chuyển từ tai nghe nhét tai không dây sang micrô chất lượng cao, micrô Blue Yeti hiện có giá 129,99 đô la Được bán với các màu chọn lọc với giá $ 99,99 trên Amazonmua tốt nhất; Điều đó bao gồm cả mô hình màu đen, mà Amazon đã không giảm giá kể từ tháng Bảy. Mặc dù đây không phải là mức giá tốt nhất từ ​​trước đến nay, nhưng đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi thấy micrô đã được bán kể từ những ngày lễ. Yeti là một thiết bị chủ yếu cho người dùng podcast, người dùng YouTube và Twitch và có khả năng tương thích với một số môi trường ghi âm khác nhau. Nó cũng cho phép bạn thay đổi các mẫu xe bán tải, tinh chỉnh và nếu không thì điều chỉnh âm thanh, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn ngân sách linh hoạt nhất so với mức giá.


micro yeti xanh

Blue Yeti là một micrô USB đã được thử nghiệm và đúng. Thiết bị được thiết kế đẹp, cực kỳ dễ sử dụng và có các tính năng điều khiển tích hợp để vận hành đơn giản, đảm bảo rằng bạn dễ dàng ghi lại âm thanh chất lượng phòng thu trong phòng ngủ hoặc văn phòng tại nhà.

DJI’s Mavic Mini vẫn là một trong những Drone tốt nhất bạn có thể mua với giá dưới 500 đô laTuy nhiên, 450 đô la vẫn là một số tiền lớn. May mắn thay, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giá cả phải chăng hơn, thì người tiền nhiệm 2019 của nó đã có mặt tại Newegg hôm nay chỉ với một vài phụ kiện. Bây giờ, bạn có thể mua thế hệ cuối cùng Combo DJI Mavic Mini Fly More chỉ với 299,99 USDGiảm giá mạnh $ 100. Gói này bao gồm ba bộ cánh quạt dự phòng, một hộp đựng, bộ bảo vệ quạt, bộ bảo vệ gimbal, pin dự phòng, v.v.

Mặc dù thực tế là Mavic Mini là một máy bay không người lái cũ hơn, thân thiện với ngân sách hơn, nó vẫn có nhiều điểm chung với các mẫu đắt tiền hơn, chẳng hạn như một số chế độ chụp sáng tạo và khả năng tự động quay lại khi cất cánh. Nó cũng không yêu cầu đăng ký FAA, đây là một lợi ích cho các phi công có kinh nghiệm cũng như những người mới. Đọc đánh giá của chúng tôi.


DJI Mavic Mini Fly More Combo

DJI Mavic Mini ban đầu là máy bay không người lái đầu tiên của DJI không yêu cầu đăng ký FAA do kích thước của nó. Nó đi kèm với các chế độ chụp sáng tạo và nhiều tính năng của máy bay không người lái DJI đắt tiền hơn, cộng với thời gian bay 30 phút.

Một số cách khác để tiết kiệm vào cuối tuần này

  • Nếu bạn là chủ sở hữu Nintendo Switch, Amazon bán Tư cách thành viên gia đình trực tuyến của Nintendo Switch trong 12 tháng và Thẻ Micro SD 128GB SanDisk cho Chỉ $ 34,99 (giảm gần $ 40), cung cấp cho bạn một cách để chơi trực tuyến và mở rộng bộ nhớ bảng điều khiển của bạn cùng một lúc.
  • AirPods mới nhất của Apple vẫn đang được bán Chỉ với $ 139,99 trên Amazon. Ban đầu nó được bán với giá 179,99 USD.
  • Đồng hồ thông minh Lenovo 2 với đế sạc không dây tích hợp Nó có giá $ 64,99 tại Best Buy, giảm từ $ 89,99.
READ  Bản dựng Windows 11 Insider: Có gì mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *