Cổ phiếu đang chờ thu nhập Nvidia, Target và Fedspeak: 3 điều

Cổ phiếu (^DJI, ^IXIC, ^GSPC) đang chuẩn bị đón nhận thu nhập của Nvidia (NVDA) sau khi thị trường đóng cửa, đây có thể là yếu tố quyết định sự phục hồi của thị trường vào tháng 5.

Target (TGT) suýt chút nữa đã bỏ lỡ ước tính lợi nhuận quý đầu tiên khi nhà bán lẻ báo cáo sự sụt giảm của người tiêu dùng do chi tiêu tùy ý.

Biên bản cuộc họp Ủy ban Thị trường mở Liên bang mới nhất sẽ được công bố vào chiều nay, đưa ra tín hiệu rõ ràng hơn về quan điểm của Fed về lãi suất sau những bình luận từ các quan chức ngân hàng trung ương.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chuyên gia và diễn biến thị trường mới nhất, hãy nhấp vào đây để xem toàn bộ tập Tóm tắt buổi sáng này.

Bài đăng này được viết bởi Luke Carberry Maughan.

Phiên bản video

Hãy điểm qua ba điều bạn cần biết vào sáng thứ Tư, lộ trình của bạn đến ngày giao dịch.

Jared Blair từ Yahoo Finance.

Brian Saze và Jennifer Schoenberger có thêm giáo viên tham gia vào sáng nay trước báo cáo thu nhập lớn nhất trong mùa giải.

trong video.

Phân khúc AI J dự kiến ​​​​sẽ báo cáo thu nhập quý đầu tiên sau khi dự luật hôm nay đưa ra thử thách lớn nhất cho cuộc phục hồi của Phố Wall.

Phố Wall kỳ vọng sẽ báo cáo doanh thu và lợi nhuận video tăng hơn 200% và 400% trong năm trước khi công ty nhận thấy nhu cầu về chip của mình tăng vọt trong bối cảnh bùng nổ trí tuệ nhân tạo.

READ  Ngay cả những cổ phiếu công nghệ như Nvidia cũng cần phải nghỉ ngơi: Nhà phân tích

Chà, các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi lạm phát đã nói không với việc bỏ thêm đồ vào đó.

Giỏ mua sắm lớn.

Cổ phiếu mục tiêu giảm sau thu nhập.

ƯỚC TÍNH SAI Trong bối cảnh sự thận trọng ngày càng tăng ở Mỹ, doanh số bán hàng của người tiêu dùng tương đương đã giảm 3,7% so với mức giảm trong quý thứ tư liên tiếp đối với chỉ số quan trọng này.

Công ty hiện đang cảnh báo rằng môi trường tiêu dùng tiết kiệm hơn có thể tiếp tục diễn ra trong suốt mùa hè.

Và Cleveland, nơi mà Tổng thống Lore đã nói, và Boston, mà Tổng thống Susan Collins đã nói vào tối thứ Ba, họ cần xem thêm bằng chứng.

Lạm phát chậm lại trước khi cắt giảm lãi suất vì J PA cho biết F cần xem hơn 1/4 dữ liệu lạm phát tốt trước khi cắt giảm lãi suất Biên bản cuộc họp chính sách của Fed chiều nay lúc 2 giờ chiều theo giờ ET sẽ xem liệu các quan chức vẫn… Họ đưa ra một giọng điệu cứng rắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *