Cơ sở mới của Craig Labs tại Việt Nam nhằm tăng cường sản xuất tơ nhện

Quyết định thành lập cơ sở mới được đưa ra khi Craig Labs chuẩn bị mở rộng đáng kể sản xuất tơ lụa và trùng với Biên bản ghi nhớ gần đây của công ty với Hiệp hội Nuôi tằm Việt Nam (VSA) và Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm Đồng (LAREC). .

Cơ sở mới không chỉ hỗ trợ năng lực sản xuất của Craig Labs mà còn đóng vai trò là đầu mối hợp tác với VSA và LAREC nhằm cải thiện phương pháp trồng dâu tằm ở Việt Nam.

Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm vùng nuôi tằm chính của Việt Nam, cơ sở này mang đến khả năng tiếp cận thuận tiện với dâu tằm tươi, công nhân nuôi tằm có tay nghề cao và cơ sở quay kén.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Kim Thompson nhận xét: “Chúng tôi sẵn sàng cho rằng năm 2024 sẽ là năm đột phá trong việc thương mại hóa tơ nhện. Một phần quan trọng của sự tăng trưởng đó là việc định vị hoạt động của chúng tôi ở trung tâm trung tâm sản xuất tơ lụa của Việt Nam.

“Nhóm của chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho các thử nghiệm sản xuất vào mùa xuân và ra mắt mẫu hybrid BAM 1 mới của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi cơ sở trực tuyến mới này sẽ hỗ trợ những cột mốc thú vị này và thương mại hóa mạng nhện thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí của chúng tôi.

READ  Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương 2021 Việt Nam công nhận 64 người nhận giải thưởng là những tấm gương tiêu biểu cho sự khởi nghiệp và kinh doanh xuất sắc.

Giống lai BAM 1 là giống lai hai chủng mới được Craig Labs phát triển như một phần của dự án thành công nhằm phát triển các loại tơ sản xuất lớn hơn và chắc chắn hơn. Phát minh này được cho là “hệ thống sản xuất tơ nhện hiệu quả nhất” cho đến nay.

Truy cập hồ sơ công ty toàn diện nhất trên thị trường do GlobalData cung cấp. Tiết kiệm thời gian nghiên cứu. Đạt được lợi thế cạnh tranh.

Hồ sơ công ty – Mẫu miễn phí

Email tải xuống của bạn sẽ sớm đến

Chúng tôi tin vào chất lượng vượt trội của hồ sơ công ty chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn đưa ra quyết định hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình, vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu miễn phí mà bạn có thể tải xuống bằng cách gửi biểu mẫu bên dưới.

Theo dữ liệu toàn cầu

Craig Labs trước đó đã công bố ý định mở rộng dòng sản phẩm tơ nhện và bông pima một lần nữa vào tháng 5 năm 2023.

Vào thời điểm đó, Thompson cho biết công ty sẽ phát triển đủ các chủng tơ nhện chuyển gen khác biệt để triển khai hệ thống sản xuất “lai kép” nhiều dòng trong hai tháng tới.

Ông giải thích: “Công việc mà chúng tôi bắt đầu với các giống tằm lai đầu tiên vào cuối năm 2022, trộn công nghệ tơ nhện của chúng tôi với các chủng tằm thương mại, hiện đã mở rộng ra gần chục dòng tằm có năng suất cao. Những chủng này có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới và được chọn lọc nhờ nền tảng di truyền mạnh mẽ và hiệu suất kén của chúng.

READ  Mỹ và Việt Nam nhất trí tăng cường quan hệ khi mối lo ngại của Trung Quốc gia tăngTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *