Con gái Isabella nhập viện giữa cuộc chiến với căn bệnh ung thư não

người nổi tiếng

Michael Strahan tiết lộ rằng cô con gái 19 tuổi Isabella của ông đã phải đối mặt với một thất bại khi chiến đấu với căn bệnh ung thư não.

52 tuổi Người dẫn chương trình “Chào buổi sáng nước Mỹ”. “Ba ngày qua hơi khó khăn vì,” anh ấy nói với những người chủ trì của mình vào thứ Tư [Isabella] “Anh ấy lên cơn sốt rồi biến mất như vậy.”

“Tôi phải đưa cô ấy đến bệnh viện và nghĩ rằng cô ấy sẽ về nhà sau vài giờ nữa. Anh ấy tiết lộ… Đã ba ngày rồi nhưng hy vọng hôm nay cô ấy sẽ về nhà.

Isabella Strahan, 19 tuổi, ghi lại hành trình ung thư của mình trên YouTube. ABC
Isabella được chẩn đoán mắc bệnh u não vào tháng 10. X/@GMA

Bộ đôi cha con xuất hiện trên “GMA” vào tháng 1 để tiết lộ rằng Isabella đã được chẩn đoán mắc một khối u não ác tính được gọi là u nguyên bào tủy – một khối u não ung thư phát triển nhanh, phát triển ở tiểu não, phần sau của não, nơi vận động và sự phối hợp được kiểm soát.

Tháng trước cô ấy phải rung chuông tiếp theo Lần xạ trị cuối cùng của cô ấy.

Michael hôm thứ Tư tiếp tục rằng Isabella, người bắt đầu hóa trị tại Bệnh viện Nhi đồng và Trung tâm Y tế Duke ở Durham, Bắc Carolina, đã trải qua những tác dụng phụ “như mong đợi”, nhưng thừa nhận quá trình này vẫn còn khó khăn.

READ  Shannen Doherty đăng một bức ảnh không trang điểm, nơi nữ diễn viên chia sẻ việc cô đã vi phạm các tiêu chuẩn sắc đẹp của Hollywood

Cô nói thêm: “Thật khó để thấy cô ấy vượt qua thử thách này, nhưng tôi biết rằng cô ấy là một phụ nữ trẻ mạnh mẽ và sẽ có thể vượt qua nó”. Cha của bốn đứa con Anh ấy nói thêm.

Isabella, có chị gái song sinh Sophia đang theo học tại Đại học Duke, ghi lại hành trình hóa trị của mình tại… Youtube. Trong một video được tải lên hôm thứ Tư, cô ấy nói với người xem rằng đợt hóa trị đầu tiên của cô ấy là “Một trong những điều tồi tệ nhất “Tôi đã làm điều đó cả đời mình.”

Michael Strahan có bốn người con. Zomapress.com

“Ôi chúa ơi,” cô nói. “Tôi cảm thấy như mọi người làm cho nó có vẻ dễ dàng hơn nhiều.”

Cô giải thích: “Tuần đầu tiên ở bệnh viện thật khủng khiếp. Nó thực sự không khủng khiếp cho đến khi nó trở nên khủng khiếp. Tôi cảm thấy thật kỳ lạ khi hóa trị. Tôi không biết, bạn thực sự không nghĩ rằng mình sẽ đầu độc chất độc vào cơ thể mình.

Trong vlog, sinh viên và người mẫu đang ở nhà hồi phục sau quá trình điều trị nhưng vẫn tiếp tục: “Tuần đầu tiên ở bệnh viện thật kinh khủng. Thực ra nó không khủng khiếp cho đến khi nó trở nên khủng khiếp. Cảm giác thật kỳ lạ khi được hóa trị. Tôi không biết, bạn thực sự không nghĩ rằng mình sẽ đầu độc chất độc vào cơ thể mình.

READ  Con đường kế vị của Brian Cox được coi là "American Sh **" - The Hollywood Reporter
Isabella gần đây đã bắt đầu hóa trị. X/@GMA
Michael Strahan được chụp ảnh khi về nhà tại căn hộ ở Thành phố New York vào ngày 24 tháng 1. Mặt trời Hoa Kỳ/Mega

Michael chia sẻ trên “GMA” rằng sự hỗ trợ mà gia đình anh nhận được từ cộng đồng cá nhân cũng như những người hâm mộ trực tuyến đã giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn này.

“Tôi nghĩ nhiều người đã liên hệ với cô ấy và nói: 'Tôi rất vui vì bạn đang làm việc này', 'Cảm ơn bạn đã làm việc này', 'Điều này thực sự đã giúp ích cho chúng tôi'”, anh nói.

Anh ấy tiếp tục: “Tất cả sự hỗ trợ mà cô ấy nhận được từ những người cô ấy không quen biết, cũng như những người cô ấy biết, đã giữ cô ấy ở một vị trí rất tích cực”. “Vậy cảm ơn mọi người.”

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/02/21/entertainment/michael-strahan-daughter-isabella-hospitalized-amid-brain-cancer-battle/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *