Công bố Công ty Thực phẩm-Đồ uống Nổi tiếng nhất năm 2023 | Thuộc về thương mại

Năm 2023 hầu hết các hãng thực phẩm – đồ uống nổi tiếng đều công bố hinh anh 1Danh sách top 10 công ty sữa năm 2023 (Ảnh: Vietnam Report)

Hà Nội (VNA) – CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam vừa công bố danh sách 10 công ty uy tín nhất ngành thực phẩm và đồ uống năm nay.

Danh sách này được lập dựa trên ba tiêu chí chính – sức mạnh tài chính được phản ánh trong các báo cáo tài chính gần đây, danh tiếng truyền thông và kết quả cuộc khảo sát vào tháng 8 đối với các công ty và các bên liên quan, bao gồm người tiêu dùng và chuyên gia.

Đối với nhóm sữa và sản phẩm sữa, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Frieslandcampina Việt Nam. Ltd, CTCP Thực phẩm dinh dưỡng Nutfood, CTCP Sữa Quốc tế (IDP), CTCP VitaDairy Việt Nam, nằm trong số 10 công ty dẫn đầu. CTCP Chăn nuôi Sữa Mộc Châu, CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido, Công ty TNHH Dinh dưỡng Mead Johnson (Việt Nam), CTCP Dinh dưỡng Nutricare và Công ty TNHH Zott Việt Nam.

Các nhóm khác bao gồm đường-bánh kẹo-dinh dưỡng, gia vị-gia vị-dầu ăn, đồ uống có cồn và đồ uống không cồn.

Tổng Giám đốc Báo cáo Việt Nam Ngô Đông Vinh Trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế toàn cầu đang suy giảm, Thực phẩm và đồ uống Ngành phải đối mặt với nhiều thách thức.

Dựa theo báo cáo việt namkhảo sát của, tỷ lệ các công ty báo cáo doanh thu tăng từ năm 2022 đã giảm 3,9% do nguy cơ suy thoái kinh tế ảnh hưởng đến sức mua của người tiêu dùng.

READ  Lính Việt Mỹ gốc Mexico lên kế hoạch tại chùa | Tin tức

Đến năm 2023, tỷ lệ các công ty thực phẩm và đồ uống duy trì tăng trưởng doanh thu trên hầu hết các kênh phân phối đã giảm. Tuy nhiên, kênh thương mại điện tử tiếp tục có mức tăng trưởng tương đối ổn định so với thị trường chung và là kênh duy nhất không báo cáo doanh thu sụt giảm. 90% doanh nghiệp có hoạt động thương mại điện tử báo cáo tăng trưởng doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái.

VNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *