Công bố quan hệ đối tác cho Roadcast, TSL Việt Nam

TSL, đối tác giải pháp hậu cần hàng đầu tại Việt Nam và Roadcast, nhà cung cấp giải pháp hậu cần toàn cầu dựa trên công nghệ có trụ sở tại Ấn Độ, đã ký thỏa thuận về “một hệ sinh thái hậu cần năng động tại Việt Nam.

“Thông qua liên minh này, cả hai công ty sẽ đưa các giải pháp công nghệ tiên tiến lên hàng đầu, đảm bảo hiệu quả và tính minh bạch vượt trội. Sự hợp tác sẽ tăng gấp đôi khả năng hiển thị lô hàng theo thời gian thực, tối ưu hóa mạng lưới giao hàng, giảm thời gian vận chuyển và giảm chi phí vận hành, ” một bản phát hành chính thức từ Roadcast cho biết.

Roadcast và DSL nhằm mục đích thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới, cung cấp trải nghiệm hậu cần liền mạch và hiệu quả cho khách hàng tại Việt Nam.

Huy Trần, Giám đốc điều hành cho biết: “Sự hợp tác này đánh dấu một chương thú vị cho TSL”. “Sự hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với ngành logistics tại Việt Nam, đồng thời hứa hẹn nhiều tiềm năng cho tương lai của cả hai. Cùng nhau, chúng tôi hướng tới mục tiêu vượt trên sự mong đợi của khách hàng và thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong ngành logistics Việt Nam.”

Rahul Mehra, Đồng sáng lập, Roadcast cho biết thêm: “Công nghệ của chúng tôi được thiết kế để cách mạng hóa hoạt động hậu cần, làm cho hoạt động này trở nên hiệu quả, hợp lý và tiên tiến hơn. Sự hợp tác với TSL cho phép chúng tôi mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại Việt Nam.

READ  Doanh nghiệp Việt Nam tham dự Seoul Food 2022 | Việc kinh doanh

Vishal Jain, người đồng sáng lập Roadcast, cho biết: “Bằng cách hợp tác với TSL, chúng tôi có cơ hội duy nhất để triển khai và mở rộng quy mô các giải pháp hậu cần mang tính cách mạng của mình nhằm mang lại lợi ích cho các công ty ở Việt Nam và ngành hậu cần nói chung.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *