Một du khách tức giận vì hóa đơn nhà hàng hải sản 1.000 USD đã gọi cảnh sát

Món cua sốt ớt.
Rey Lopez cho The Washington Post qua Getty Images

  • Một du khách Nhật Bản bức xúc vì hóa đơn nhà hàng trị giá 1.000 USD, cho biết cô đã gọi cảnh sát để giải quyết vấn đề.
  • Junko Shinpa đang đến thăm Singapore và cho biết cô không được thông báo trước về chi phí bữa ăn của mình.
  • tôi đã bảo Châu Á Một Cô không ngờ món Cua hoàng đế Alaska của mình nặng tới gần 8 pound.

Một du khách Nhật Bản phát hiện hóa đơn nhà hàng của mình tăng lên tới 1.000 USD đã đưa vấn đề lên cảnh sát, khẳng định cô không được thông báo chính xác về chi phí của bữa ăn.

Junko Shinba, người đang đến thăm Singapore, đang dùng bữa tại Seafood Paradise vào ngày 19/8 thì được biết món cua sốt ớt mà cô gọi có giá khoảng 680 USD. Cửa hàng AsiaOne của Singapore đưa tin.

Shinpa, 50 tuổi, nói với phóng viên Claudia Tan của Asia One rằng người phục vụ đã gợi ý món ăn này, món ăn phổ biến ở Singapore và nước láng giềng Malaysia.

Nhưng món hải sản này được nấu bằng cua huỳnh đế Alaska, có giá thực khách khoảng 20 USD/100 gram tại Seafood Paradise, AsiaOne đưa tin. Cua cay thường được nấu với cua biển.

Shinba tuyên bố rằng người phục vụ đã nêu bật món cua là món ăn có giá 20 USD mà “không giải thích rằng họ tính phí trên 100 gram”, theo AsiaOne.

READ  Các chuyên gia đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về giai điệu lễ hội của truyền thông Mỹ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc

Đại diện của Paradise Group, công ty sở hữu Seafood Paradise, nói với AsiaOne rằng nhà hàng đã cho nhóm 4 người của Shinba xem nguyên con cua.

Người đại diện cho biết: “Để tránh mọi hiểu lầm, nhân viên đã mang nguyên con cua hoàng đế Alaska đến bàn trước khi chế biến”.

Nhưng Shinba cho biết cô không được thông báo rằng “toàn bộ con cua sẽ được nấu riêng cho chúng tôi” và cho rằng nhóm của cô sẽ chỉ lấy một phần cua, theo AsiaOne.

Cuối cùng, tôi đã mua được một con cua hoàng đế Alaska có giá khoảng 680 USD, nghĩa là nó nặng khoảng 3,5 kg, tương đương 7,7 pound, theo biên nhận do AsiaOne đăng tải.

“Có ba đĩa đầy cua và rất nhiều món khác, chúng tôi không thể ăn hết mọi thứ”, cô nói.

Kết hợp với chi phí của các món ăn khác, hóa đơn bàn ăn của Shinba tổng cộng khoảng 1.000 USD, theo ảnh chụp biên lai Shinba cung cấp cho AsiaOne.

Shinba sau đó đã yêu cầu Seafood Paradise gọi cảnh sát và cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường, AsiaOne đưa tin.

Sau một hồi thảo luận, nhóm của Shinba được giảm giá khoảng 78 USD và bạn của cô đã thanh toán bữa ăn bằng thẻ tín dụng của mình từ mỗi cửa hàng.

Người phát ngôn của Paradise Group nói với AsiaOne rằng người quản lý nhà hàng đã giúp Shinba nộp báo cáo cho cảnh sát và đề nghị giảm giá “vì thiện chí”.

READ  Lũ lụt giết chết hơn 100 người sau trận mưa kỷ lục ở Tây Âu

Shenba cũng đã liên hệ với Tổng cục Du lịch Singapore để báo cáo vụ việc và trường hợp của cô đã được chuyển đến Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore, AsiaOne cho biết.

Các món cua Thiên đường hải sản thường có giá khoảng 7,90 USD đến 8,60 USD/100 gram, mặc dù các món cua tuyết có giá 19,60 USD/100 gram. Giá món Cua hoàng đế Alaska được liệt kê là “theo mùa”. Trong thực đơn của nhà hàng.

Một đại diện của Lực lượng Cảnh sát Singapore từ chối bình luận về trường hợp của Shinpa, với lý do bảo mật cuộc điều tra của cảnh sát.

Đại diện của Paradise Group, Tổng cục Du lịch Singapore và Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận từ Insider.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *