Công tắc OLED của Nintendo là bước đi đúng đắn và không chỉ dành cho bạn

nintendo

“Tôi cần TLDR,” một người bạn đã viết cho tôi một tháng trước. ‘Tôi có nên đợi để mua một Nintendo Switch? ”

Nó không phải là một người chơi, nhưng mặc dù không chọn một bảng điều khiển trong nhiều năm, tôi biết một Switch cập nhật đang hoạt động. Muốn tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật cho bạn trai, cô đã tìm kiếm trên Google và bắt gặp những tin đồn về những bí mật được giữ kín tốt nhất của Nintendo. Tôi đã nói với cô ấy rằng mô hình mới có thể được gọi là Switch Pro, có thể hỗ trợ 4K và có thể đáng để chờ đợi.

không phải như thế. Các Mô hình mới không hỗ trợ 4K và không được gọi là Switch Pro. Trong thực tế, tôi không biết nó được gọi là gì. Công tắc OLED? Chuyển đổi với OLED? Bất kể, như tên gọi – bất kể nó là gì – cải tiến chính của nó là màn hình OLED.

Nó sẽ lớn hơn 0,8 inch so với màn hình 6,2 inch thông thường của Switch, với màu đen sâu hơn và độ tương phản tốt hơn. Các tính năng khác được quảng bá bao gồm chân đế cải tiến và “âm thanh được cải thiện”. Nói cách khác, nó không là gì khác ngoài một bước nhảy vọt của thế hệ. Những cải tiến khiêm tốn này đi kèm với một sự tăng giá khiêm tốn. Switch Deluxe ra mắt với giá 350 đô la vào ngày 8 tháng 10, chỉ cao hơn 50 đô la so với Switch không OLED.

Điều này có vẻ công bằng, nhưng Phản ứng trực tuyến không được tốt cho lắm لطيف. Điều này là bởi vì, giống như tôi, hầu hết mọi người dường như mong đợi nhiều hơn. Nâng cấp Nintendo Switch cũ là lần đầu tiên được đề cập ذكرت Theo Bloomberg Khoảng 11 tháng trước – đủ lâu để những tưởng tượng nảy nở và kỳ vọng sẽ tăng lên.

Và những kỳ vọng tăng cao đó là vấn đề ở đây – không phải là công tắc mới và được cải tiến một chút. Nếu đó là một thông báo bất ngờ, người chơi đã phải đối mặt với phiên bản mới một cách “công bằng”. Chỉ chống lại hy vọng về những cải tiến phần cứng lớn và mong muốn của chủ sở hữu hiện tại về một lý do chính đáng để nâng cấp, phản ứng trở thành “Nintendo đã phá hủy mọi thứ một lần nữa!”

Đừng hiểu sai ý tôi. Nếu tôi làm theo cách của mình, Nintendo sẽ công bố Switch Pro với độ phân giải 4K, chip đồ họa mới và thời lượng pin tốt hơn. Tôi cũng vậy Khắc phục sự cố trôi liên tục với bảng điều khiển Joy-Consvà việc nó thiếu hỗ trợ Bluetooth gốc – thật vô lý vào thời điểm này. Nhưng với Nintendo SWOLED, Nintendo không cố gắng đạt được nó Của tôi USD. Có hàng triệu người quan tâm đến chơi game 4K, nhưng Có hàng tỷ người chơi trò chơi cái này, không.

Nintendo sau thiết lập thứ hai.

Một nửa vòng đời của Nintendo Switch

Công tắc Nintendo có ý nghĩa vì một số lý do.

Đầu tiên, Nintendo vẫn chưa quan tâm đến Switch 2 hoặc bất cứ thứ gì như bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Doug Bowser, chủ tịch vui nhộn được bổ nhiệm của Nintendo của Mỹ, Đối với Đa giác vào tháng 12 Chúng ta đang ở gần “điểm giữa” của vòng đời máy biến áp. Vì Switch đã bán được nhiều đơn vị hơn mỗi năm – 15 triệu 2017Năm tài chính, 17 triệu năm 201820 triệu inch 201926 triệu inch Năm 2020 Nintendo cho rằng họ không cần phải làm bất cứ điều gì quyết liệt với phần cứng của bảng điều khiển. Một cú huých nhẹ nhàng, chẳng hạn như một cái nhìn lớn hơn, rõ ràng hơn, sẽ giúp tiền luôn chảy.

Đây là phong cách kinh doanh của công ty. Bạn còn nhớ 3DS XL, DS Lite và Game Boy Advance SP không? Tất nhiên là bạn có! Họ thật tuyệt vời. Nhưng đừng quên 2DS, 2DS XL, DSi, DSi XL và bối cảnh Game Boy Advance SP và Game Boy Advance Micro – được Nintendo phát hành khoảng một năm sau khi DS gốc được phát hành.

“Kéo dài tuổi thọ bằng mô hình lặp lại” không hấp dẫn, nhưng đó là tên của trò chơi.

Giống như tất cả các mô hình tân trang được đề cập ở trên, OLED Switch có hai mục tiêu. Nó phục vụ cho những người hâm mộ khó tính, lên tới hàng triệu người, những người đổ xô mua bất kỳ bảng điều khiển mới nào từ Nintendo. Thứ hai, và quan trọng nhất, nó cung cấp một tùy chọn bổ sung cho những người chưa mua Switch.

Máy chơi game này đã bán được hơn 84 triệu chiếc kể từ năm 2017, khoảng 16 triệu chiếc không thể trở thành máy chơi game gia đình bán chạy nhất mọi thời đại của Nintendo. Nhưng công ty không bỏ thùng để mua nhiều hơn, vì có hàng trăm triệu doanh thu tiềm năng chưa thành hiện thực và đó là những thứ mà Nintendo đang thu hút bằng cách thêm vào dòng sản phẩm Switch. Đó là một sự thúc đẩy cho những người vẫn ở bên lề kể từ năm 2017, hoặc những người đã nhen nhóm tình yêu chơi game của họ trong thời kỳ đại dịch. Nó cũng sẽ giúp tăng cường quảng cáo cho Metroid Dread, Được phát hành cùng ngày, Bên cạnh Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl.

Tài khoản công ty xuất hiện dưới dạng: Chuyển đổi OLED + metroid chết x Hệ số bán hàng ngày lễ = Chúc mừng sinh nhật Nintendo. Tôi nghĩ rằng toán học sẽ trở thành sự thật.

Nintendo luôn có khả năng tiếp cận với sức mạnh kỹ thuật, đó là lý do tại sao Wii, DS và 3DS đều rất thành công. Tôi nghi ngờ rằng Nintendo cuối cùng sẽ tạo ra một bảng điều khiển có khả năng 4K khi họ có thể làm như vậy đủ rẻ để bán với giá dưới 400 đô la – vào thời điểm đó Sony và Microsoft đã ở trong 8K.

Đó không phải là một chiến lược tồi. Khi bạn tôi nhắn tin cho tôi để xin lời khuyên về Switch – điều mà cô ấy không chắc sẽ làm lại – tôi đã quyết định không chờ đợi để mua một chiếc Switch mới hơn, mạnh mẽ hơn.

“Bạn có TV 4K không? Anh ấy có quan tâm đến đồ họa 4K không?” Tôi hỏi. Cô ấy trả lời, “Chúng tôi có.”

READ  Thêm Chromecast miễn phí với Google TV khả dụng cho người đăng ký YouTube TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *