Công ty Đan Mạch khuyên các nhà sản xuất Việt Nam lắp đặt mạng nhện

Các nhân viên của Yokota Corporation đang lập trình một robot chung từ Global Robots. – Ảnh Universal Robots

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt kỹ năng và lao động tại Việt Nam, nhà sản xuất vũ khí robot hợp tác công nghiệp linh hoạt nhỏ của Đan Mạch, Universal Robots đã tư vấn cho các nhà sản xuất Việt Nam thực hiện COBOT và Media. Ngôi sao Báo cáo.

Cobots (rô bốt chung) là rô bốt phải giao tiếp trực tiếp với người-rô-bốt trong không gian chung hoặc nơi người và rô-bốt ở gần nhau. Yêu tinh có thể làm việc 24 giờ một ngày và tạo ra công việc nhất quán mà không cần nghỉ ngơi.

Theo James McKee, Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về Universal Robots, “Bảo mật là điều cần thiết và giờ đây nó đã trở thành một cái giá để gia nhập thị trường cobot. Các robot phổ thông tin tưởng vào việc tạo ra các robot linh hoạt, nhẹ và giá cả phải chăng sẽ mang lại lợi tức đầu tư nhanh chóng cho ngành sản xuất. ”

Khu vực sản xuất đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, năm ngoái chiếm 5,82% nền kinh tế cả nước.

“Bằng cách hạ thấp rào cản tự động hóa trong phạm vi các nhà sản xuất chưa bao giờ nghĩ rằng họ có thể triển khai robot do chi phí và độ phức tạp, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam nhận ra năng suất cao hơn và sử dụng nhà máy của họ hiệu quả hơn”, James McGue nói thêm.

READ  Các gia đình chiến đấu để vinh danh những người mất tích trên Tiger Line 739 trong Chiến tranh Việt Nam

Thị trường cobots ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ vượt qua Châu Âu trong năm nay khi các ngành công nghiệp sản xuất quy mô lớn, bao gồm ngành ô tô, điện tử và kim loại, đang ngày càng lắp đặt nhiều mạng nhện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *