Công ty TNHH Vietnam Holding giao dịch với mức chiết khấu 13%, FinCap chỉ ra

Vietnam Holding Limited (LON: VNH) giao dịch với mức chiết khấu hơn 13% trên giá trị tài sản ròng của mình, nhà môi giới FinCap chỉ ra trong một báo cáo nghiên cứu mới.

Giá cổ phiếu 186,0p gần đây nhất so với giá trị tài sản ròng (NAV) 214,1p mới nhất trên mỗi cổ phiếu cho quỹ đầu tư thị trường lớn của London.

Các nhà phân tích tại công ty môi giới nhà của công ty lưu ý rằng Quỹ m 100ml đã tìm kiếm các công ty phát triển và chất lượng niêm yết tốt nhất Việt Nam kể từ khi thành lập vào năm 2006, cung cấp hồ sơ theo dõi lâu dài về hoạt động của Chỉ số Cổ phiếu Việt Nam.

Dynam Capital, giám đốc đầu tư do Wu Guangdin, chín đội mạnh nhất tại Việt Nam, đứng đầu, có danh mục đầu tư chuyên sâu với khoảng 25 cổ phiếu niêm yết trong nước, tập trung vào tăng trưởng EPS ở mức xếp hạng hấp dẫn.

Đầu tư vào Việt Nam là một vở kịch đối với tăng trưởng kinh tế hiện tại của quốc gia Đông Nam Á, nơi nền kinh tế đã tăng trưởng 5-7% mỗi năm trong 5 năm qua, và cổ phiếu của quốc gia này có thể sẽ được khuyến khích khi đưa MSCI vào chỉ số của các thị trường mới nổi.

Các chủ đề hiện tại của danh mục bao gồm đô thị hóa và tiêu dùng nội địa, đặc biệt là từ tầng lớp trung lưu đang gia tăng.

READ  Thái Lan muốn phục thù Việt Nam trong trận chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *