Coronavirus Hoa Kỳ: Fauci nói rằng các trường học không cần phải chứng kiến ​​sự gia tăng quá lớn các ca bệnh nếu họ tuân theo các biện pháp này

Nhưng Tiến sĩ Anthony Fauci nói rằng sẽ không có sự gia tăng quá lớn “nếu chúng ta làm đúng”.

Giám đốc Viện Dị ứng và Các bệnh Truyền nhiễm Quốc gia cho biết: “Hệ thống trường học nên được che giấu cũng như bao quanh bởi những người được tiêm chủng. “Đây là giải pháp”.

“Mặc dù 98% cá nhân trong cộng đồng của tôi đã tiêm ít nhất một liều vắc-xin, nhưng vẫn còn một sự chậm trễ đối với những người thuộc các nhóm dân tộc thiểu số ở Miami-Dade.”

Carvalho cho biết 13 nhân viên trường học thiệt mạng là người Mỹ gốc Phi và chưa được tiêm phòng, theo gia đình của họ.

Vì các nhiệm vụ tiêm chủng là bất hợp pháp ở Florida, nên điều tốt nhất mà Carvalho có thể làm là khuyến khích giáo viên tiêm chủng đầy đủ, bao gồm khoản phụ cấp $ 275 cho bất kỳ nhân viên nào có bằng chứng về việc tiêm chủng, ông nói.

Các trường học, đặc biệt là ở miền Nam, bắt đầu năm mới vào tháng 8 và đã chứng kiến ​​nhiều khu vực, đặc biệt là những khu vực không có mặt nạ, Trường hợp nổ.
Các bác sĩ và chuyên gia cảnh báo rằng nó có thể xảy ra một lần nữa khi Học sinh ở hầu hết các vùng của đất nước đang trở lại trường học sau kỳ nghỉ lễ Lao động Trừ khi có một biện pháp mạnh để kiểm soát virus.

Fauci che đậy căng thẳng trong trường học và việc tiêm chủng cho những người đủ tiêu chuẩn là rất quan trọng.

Trong khi các quan chức tin rằng chính phủ liên bang bị hạn chế trong việc thực thi vắc xin trên quy mô lớn, Tổng thống Joe Biden dự kiến ​​sẽ có bài phát biểu quan trọng tuần này Hai nguồn tin quen thuộc với bức thư nói với CNN rằng giai đoạn tiếp theo của đại dịch, sẽ bao gồm các thành phần liên quan đến trường học, doanh nghiệp tư nhân và các yêu cầu của nhân viên liên bang.

Trước bài phát biểu, dữ liệu thăm dò từ Gallup hôm thứ Ba cho thấy nhiều người Mỹ hiện không đồng ý rằng Biden và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ đã thông báo một kế hoạch hành động rõ ràng để đáp lại Covid-19.

READ  50 công nhân, 9 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính trong trường hợp bùng phát COVID tại Bệnh viện Pineville - WSOC TV

Bài phát biểu cũng được đưa ra vào thời điểm mà ảnh hưởng của đại dịch đối với trường học ngày càng rõ ràng.

Trẻ em hiện chiếm 26,8% các trường hợp Covid-19 hàng tuần, theo dữ liệu mới được công bố hôm thứ Ba. Trong vòng hai tuần, từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9, số ca nhiễm Covid-19 tích lũy ở trẻ em đã tăng 10% kể từ khi bắt đầu đại dịch, theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ.

Học sinh đến một trường trung học trong ngày đầu tiên đi học ở Novi, Michigan, vào thứ Ba.

Lực lượng tiếp viện đến bệnh viện

Tỷ lệ tiêm chủng muộn và số ca mắc ngày càng tăng đang gây áp lực lên hệ thống chăm sóc sức khỏe ở nhiều bang.

Thống đốc bang Kentucky, Thống đốc bang Kentucky, cho biết các bệnh viện đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân viên trầm trọng và đẩy đến bờ vực của các giường chăm sóc đặc biệt, buộc phải đóng cửa một số phòng phẫu thuật để tạo ra các trung tâm chăm sóc đặc biệt và thêm giường để xử lý dòng bệnh nhân Covid-19. .

& # 39;  Ngạc nhiên và thất vọng.  & # 39;  Các bác sĩ ở điểm nóng Covid-19 năm ngoái giải quyết các ca nhập viện kỷ lục mới

Bashir cho biết nhà nước đã can thiệp bằng cách cung cấp thử nghiệm Covid-19 thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba, những người thiết lập các bệnh viện bên ngoài, giải phóng nhân viên phòng cấp cứu của bệnh viện và bác sĩ khỏi ưu tiên cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác của cộng đồng.

Thống đốc cho biết ông cũng đã ra lệnh cho các đội đình công của FEMA và một nhóm y tá đình công đã được triển khai tại Trung tâm Y tế Khu vực St Clair, nơi đã quá tải với việc điều trị dòng bệnh nhân Covid-19.

READ  Núi lửa hoạt động như một van an toàn cho khí hậu lâu dài của Trái đất - nhiệt độ bề mặt ổn định

Theo dữ liệu của CDC, ít hơn một nửa cư dân của Kentucky hoàn toàn miễn nhiễm với virus.

Các nhân viên chăm sóc sức khỏe điều trị bệnh nhân Covid-19 ở Idaho, Arkansas và Alabama cũng đang được tăng cường.

Mỗi bang sẽ có một đội ARNORTH 20 người bao gồm y tá, bác sĩ trị liệu hô hấp và bác sĩ. Sáu đội đã được triển khai, với ba ở Louisiana, hai ở Mississippi và một ở Alabama.

“Đây là lần đầu tiên các thiết bị y tế của Bộ Quốc phòng được triển khai để hỗ trợ cả Idaho và Arkansas trong đại dịch,” Trung tướng Chỉ huy Arnor Laura J. Richardson cho biết. “Chúng tôi tự hào được kêu gọi hỗ trợ các đối tác địa phương, tiểu bang và liên bang của chúng tôi ở đó, và ở Alabama, Louisiana và Mississippi, trong toàn bộ phản ứng của chính phủ.”

Dữ liệu mới cho thấy rằng những người không được miễn dịch có nguy cơ nhiễm vi rút cao hơn ít nhất vài lần

Các chuyên gia y tế đã khẳng định rằng tiêm phòng là biện pháp bảo vệ tốt nhất để tránh phải nhập viện.

Dữ liệu từ các sở y tế địa phương ở Utah, Virginia và Quận King ở Seattle cho thấy rằng những người không được chủng ngừa có nguy cơ cao gấp 4 lần – và thậm chí gấp 9 lần – so với những người được tiêm chủng để kiểm tra coronavirus, và khoảng cách đó đã tăng lên trong những tuần gần đây.

Làm thế nào để trẻ em còn quá nhỏ được chủng ngừa có thể giúp tránh được chứng delta ở trường học

Khoảng 53,2% người Mỹ được tiêm phòng đầy đủ, theo số liệu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC). Những con số đó vẫn chưa phải là nơi các chuyên gia nói rằng chúng cần phải có để bảo vệ phần lớn người Mỹ.

Vào tháng 8, FDA Vắc xin bổ sung cho Covid-19 được ủy quyền Liều dùng cho một số người suy giảm miễn dịch. Và trong khi các nỗ lực tiêm chủng cho toàn dân vẫn tiếp tục, các quan chức hiện đang chuẩn bị truyền các liều tiêm nhắc lại cho một lượng lớn dân số hơn nữa.

Fauci cho biết hôm thứ Ba rằng tên lửa đẩy không chỉ ra điều gì đó không ổn với hai liều đầu tiên. Ngoài ra, liều thứ ba có thể là một phần của phác đồ vắc xin hoàn chỉnh.

READ  Tiến trình trên một tên lửa mặt trăng SLS khổng lồ, cuộc chạm trán gần gũi với Ganymede và một tập của nhật thực lửa

Nhà Trắng dự kiến ​​sẽ bắt đầu kế hoạch tăng cường vào tuần 20 tháng 9. Vào thời điểm đó, khoảng 5,2 triệu người có thể đủ điều kiện để tiêm liều thứ ba.

Kế hoạch là cho phép bắt đầu tiêm liều thứ ba tám tháng sau khi một người nhận được liều thứ hai của vắc-xin Pfizer-BioNTech hoặc Moderna mRNA, mặc dù thời gian có thể thay đổi.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm tiêm liều thứ hai của một liều duy nhất của vắc xin J&J, loại vắc-xin đã được hơn 14 triệu người tiếp nhận, Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh.

“Đó có thể là hai liều đối với J&J, nhưng đối với mRNA, chúng tôi biết từ các nghiên cứu đã được tiến hành ở Israel rằng khi mức độ bảo vệ khỏi nhiễm trùng và thậm chí bệnh nặng giảm xuống mức nguy hiểm, khi bạn cho người đó tiêm liều thứ ba, bạn nâng cao mức độ bảo vệ, “Fauci nói. cũ”.

“Thậm chí nhiều hơn so với trước khi gia cố, nó tăng lên mức bảo vệ và vượt qua nó.”

Jacqueline Howard của CNN, Virginia Langmaid, Caitlan Collins, Elizabeth Stewart, Karma Hassan, Leslie Perrault và Deidre MacPhillips của CNN đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *