Costco báo cáo rằng 48.000 người có thể bị nấm mốc

Costco thu hồi 48.000 tấm nệm Theo báo cáo của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ, do sự phát triển của nấm mốc được hơn 500 khách hàng báo cáo.

Việc thu hồi chỉ áp dụng cho những người đã mua nệm Novaform ComfortGrande 14 inch và Novaform DreamAway 8 inch trong năm nay.

Nệm được bán độc quyền tại các cửa hàng Costco ở Khu vực Vịnh San Francisco, khắp vùng Tây Bắc và trên trang web của nhà bán lẻ. Những tấm nệm chất lượng cao này đã được định giá cẩn thận trong khoảng từ $150 đến $750, đảm bảo giá trị tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Nấm mốc có thể phát triển trong nệm do tiếp xúc với nước trong quá trình sản xuất. Theo CPSC, điều này có thể khiến những người có hệ miễn dịch yếu, phổi bị tổn thương hoặc dị ứng nấm mốc có nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Nếu bạn hiện có một trong những tấm nệm bị thu hồi, bước tiếp theo của bạn là liên hệ với nhà sản xuất FXI. Theo CPSC, FXI cung cấp cho khách hàng khoản hoàn lại đầy đủ hoặc thay thế miễn phí.

Nếu bạn quyết định đổi nệm, công ty sẽ giao nệm mới cho bạn miễn phí và sẽ kéo nệm cũ miễn phí.

Để được hoàn lại tiền hoặc đổi hàng, người tiêu dùng nên gọi cho FXI theo số (888) 886-2057 trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ ET, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng.

READ  Chứng khoán châu Âu tăng khi chỉ số tương lai của Mỹ cảnh báo: thị trường đang quay đầu

Nhiều cuộc gọi hơn: Tìm kiếm cơ sở dữ liệu của USA TODAY để có dữ liệu thu hồi được công bố rộng rãi

Để xác định xem nệm của bạn có nằm trong danh sách thu hồi hay không, FXI khuyên bạn nên kiểm tra biển báo luật. Thẻ luật sẽ xác định xem mẫu ComfortGrande hay DreamAway của bạn được sản xuất tại nhà máy San Bernardino, California của FXI trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 30 tháng 4 đối với ComfortGrande và từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 30 tháng 4 đối với DreamAway.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *