Crystal Dynamics kêu gọi đô thị hóa sau kế hoạch tăng XP trả phí của Marvel’s Avengers

Crystal Dynamics đã buộc phải đưa ra một tuyên bố kêu gọi sự bình tĩnh sau khi có tin tức về việc tăng XP trả phí sẽ được đưa vào trò chơi. Công ty, công ty ban đầu đã đề cập đến tất cả các mặt hàng được bán trong Marvel’s Avengers có giá bằng tiền thật, gần đây đã tuân thủ nghiêm ngặt lời hứa đó với Tin tức thúc đẩy tăng XP đang đến.

Điều này đã không diễn ra tốt đẹp với các cầu thủ, đó là điều được mong đợi. Thật không may, một số người cảm thấy cần phải vượt qua mọi thứ và dùng đến việc nhắm mục tiêu, đe dọa và tấn công công khai vào nhóm cộng đồng, theo tuyên bố. Được phát hành bởi nhà phát triển trên subreddit của trò chơi.

Như ngụ ý trong tuyên bố, tất cả các quyết định về giá như thế này sẽ được thực hiện cao hơn cấp độ của nhóm cộng đồng, những người chỉ đơn giản là người mang những tin tức như vậy khi nó xảy ra. Tuy nhiên, việc đe dọa bất kỳ ai theo cách dường như đã dẫn đến việc đưa ra tuyên bố này là không thích hợp.

Mọi thứ đã trở nên khó khăn đối với Avengers của Marvel kể từ khi trò chơi ra mắt. Trong khi chiến dịch được coi là thú vị, nhiều người cảm thấy lạnh khi thiếu một trò chơi kết thúc. Các vấn đề trong cộng đồng đã nảy sinh trong một thời gian, khi cơ sở người chơi bị xói mòn vốn vẫn được coi là niềm vui của trò chơi và quan trọng hơn là có thể khắc phục được, ngày càng có nhiều khả năng xảy ra thông qua một số quyết định của nhà phát triển.

READ  Bốn năm sau Apple, Google cuối cùng sẽ loại bỏ cookie của bên thứ ba vào năm 2024

Mức tăng XP đã giảm và thông báo gần đây về việc tăng trả phí được coi là một cách để các công ty liên quan khai thác cơ sở người chơi còn lại của họ nhiều nhất có thể. Ngay cả những phản hồi đối với tuyên bố do các nhà phát triển đưa ra cũng nhận được sự thông cảm, nhưng người chơi vẫn thường xuyên công kích những gì họ coi là lỗi trong trò chơi.

Chúng tôi nghĩ rằng có một bộ phim truyền hình khác trong tương lai cho Avengers của Marvel, và thật không may cho các nhà phát triển và người chơi, sẽ không có siêu anh hùng nào bước vào để cứu họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *