Georgia Bulldogs mới là # 1 trong AP Top 25; Alabama Crimson Tide tụt xuống thứ năm sau khi thua

Georgia xếp hạng đầu tiên trên thế giới Cuộc thăm dò ý kiến ​​về bóng đá của trường đại học Associated Press Chủ nhật bằng cách bỏ phiếu nhất trí, dẫn đầu mùa giải lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 1982.

Bulldogs (62 phiếu # 1) đã tăng lên một vị trí trong AP Top 25, một ngày sau khi để thua vị trí số 1 Alabama trước mùa giải tại Texas A&M. Đương kim vô địch Crimson Tide tụt bốn hạng xuống thứ năm sau trận thua đầu tiên trong mùa giải.

Sau khi rơi khỏi bảng xếp hạng vào tuần trước lần đầu tiên trong mùa giải này, Aggies đã trở lại vị trí thứ 21.

Alabama là một trong hai trong số năm đội hàng đầu để thua vào thứ Bảy, mở ra cơ hội cho một số đội vươn lên những đỉnh cao hiếm có.

Iowa đứng thứ 2, tăng một bậc sau khi giành chiến thắng trong trận đấu với Penn State. Hawkeyes đã có xếp hạng tốt nhất kể từ khi họ đạt vị trí số một vào năm 1985.

READ  NFL đình chỉ chủ sở hữu Miami Dolphins, loại bỏ nhóm chọn nháp trong máy giả mạo thăm dò và xe tăng

Vị trí thứ 3 là Cincinnati có xếp hạng tốt nhất từ ​​trước đến nay, và vị trí thứ 4 là Oklahoma tăng hai bậc sau khi đánh bại Texas tại Red River.

5 Alabama đã có chuỗi 14 lần bỏ phiếu cho vị trí đầu tiên liên tiếp bị cắt ngắn. Lần đầu tiên nó nằm trong top ba kể từ năm 2019.

Big Ten chiếm ưu thế ở nửa sau của top 10 với Bang Ohio ở vị trí thứ sáu, Bang Pennsylvania ở vị trí thứ bảy, Michigan ở vị trí thứ tám và Bang Michigan ở vị trí thứ mười. Big Ten có sự góp mặt của 5 trong số 10 đội hàng đầu lần đầu tiên trong lịch sử của Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP, có từ năm 1936.

Oregon tụt xuống vị trí thứ 9. Kentucky đã tăng 5 bậc lên vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng mèo rừng tốt nhất kể từ năm 2011.

điểm thăm dò

Lần cuối cùng Georgia về nhất trong cuộc bình chọn năm 2008 là trước mùa giải, nhưng Bulldogs đã sa sút trở lại sau tuần đầu tiên của trận đấu – mặc dù họ đã giành chiến thắng – và họ đã không quay trở lại.

Đây là lần thứ mười sáu Bulldogs đứng đầu và là lần đầu tiên họ đạt được vị trí số một nhất trí.

Ngoài

Auburn đã rơi khỏi bảng xếp hạng sau khi để thua lần thứ hai trong mùa giải này, trở thành đội mới nhất bị bóp nghẹt bởi hàng thủ thống trị của Georgia.

READ  Nets 'Ben Simmons Giảm đau lưng, tăng cường vùng cần thiết, báo cáo

Những chú hổ đã ghi được một bàn thắng trước Bulldogs, đây chỉ là bàn thắng thứ hai trong mùa giải này mà Georgia đạt được.

cuộc gọi hội nghị

Giải đấu khác duy nhất chiếm một nửa trong số mười người dẫn đầu bảng xếp hạng là SEC, đã làm được 23 lần, theo ESPN.

Không bao gồm mùa giải trước, khi một số đội FBS không đủ điều kiện để bình chọn vào đầu mùa giải vì hội nghị của họ không có kế hoạch thi đấu theo lịch trình mùa thu, lần cuối cùng SEC có 5 trong số 10 đội hàng đầu đã được bình chọn cho mùa giải thường xuyên 2019.

SEC – 7 (số 1, 5, 11, 13, 17, 20, 21)
Big Ten – 5 (số 2, 6, 7, 8, 10)
Lớn 12-3 (số 4, 12, 25)
ACC – 2 (số 16, 22)
Mỹ – 2 (số 3, 23)
Pac-12 – 2 (số 9 và 18)
Mountain West – 1 (số 24)
Sunbelt – 1 (số 15)
Độc lập – 2 (số 14, 19)

xếp hạng so với xếp hạng

Số 11 Kentucky ở vị trí số 1 Georgia. De facto Giải vô địch bóng đá Trung Đông.

Số 12 Oklahoma ở số 25 Texas. Longhorns đã nhận được một vết nứt trước nhóm Big 12 bất bại khác trong tuần này sau trận thua tan nát trước Oklahoma vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *