Cửa hàng Epic Games tạo ra một trong những trò chơi lớn nhất cho Giáng sinh miễn phí

Sự kiện chơi trò chơi miễn phí của Cửa hàng Epic Games ngay bây giờ có thể mang đến cho người dùng một trong những trò chơi lớn nhất của cửa hàng vào Ngày Giáng sinh. Quà tặng này, nếu đúng như mọi người hy vọng và mong đợi, sẽ khiến PlayStation cũ trở thành độc quyền và là một trong những trò chơi được nhắc đến nhiều nhất từ ​​​​năm 2019 miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản Epic Games Store. Trò chơi miễn phí này chỉ có thế dây chếtTrò chơi mới nhất của Hideo Kojima Đã là phần tiếp theo Bên cạnh Bộ phim Nó diễn ra trong thế giới của trò chơi đầu tiên.

Tin tức dây chết Có thể trò chơi miễn phí tiếp theo tại sự kiện kỳ ​​nghỉ của Epic Games Store đến từ hình ảnh trêu ghẹo bằng giấy gói của trò chơi bí ẩn tiếp theo. Giống như các trò chơi trêu ghẹo khác, nó có một biểu tượng cho biết trò chơi tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. Chiếc vòng cổ này cho thấy một chiếc vòng cổ có ba vật hình chữ nhật treo trên đó và đó là chiếc vòng cổ mà mọi người cảm thấy giống với chiếc vòng cổ mà Sam đeo. dây chết. Hình ảnh này có thể được nhìn thấy bên dưới cùng với phiếu tín nhiệm từ một trong những nguồn tin tức và giao dịch trò chơi hàng đầu trên Twitter Wario64.

Nếu sự hài hước là không đủ, Các tài sản khác Có lẽ, nó đã được tìm thấy trong cửa hàng Epic Games để xác nhận điều này dây chết Nó sẽ có trên Epic Games Store miễn phí vào Giáng sinh này. Hình ảnh hiển thị hộp nghệ thuật dây chết Vì trong bước tiếp theo của trò chơi miễn phí, Epic Games đã tăng thêm tính hợp pháp cho tuyên bố, một đoạn giới thiệu từ phiên bản tiếng Trung của Cửa hàng Epic Games được cho là sử dụng cụm từ thường được sử dụng “Ngày mai là bàn tay của bạn” trong tiếp thị trò chơi để thổi phồng sự miễn phí của ngày mai- trò chơi để chơi.

READ  Đoạn giới thiệu phim Starfield tiết lộ công nghệ mới thú vị - và những nỗi sợ cũ

Tất nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận cho đến khi Epic Games chính thức công bố trò chơi miễn phí vào ngày 25 tháng 12, nhưng có vẻ như nó sẽ như vậy. dây chết (Phiên bản cơ bản, không phải phiên bản đạo diễn cắttheo rò rỉ). Giải pháp thay thế duy nhất khác mà một số người đã đưa ra là trò chơi có thể Raji: Một sử thi cổ đại trong đó có một chiếc vòng cổ trông giống như trong hình hơn, nhưng nguồn gốc bị rò rỉ và niềm tin rằng dây chết Một trò chơi với những tên tuổi lớn sẽ phù hợp hơn cho Giáng sinh và khiến nhiều người tin vào niềm tin của họ dây chết Là trò chơi Epic Games Store miễn phí tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *