Cuộc thi ultramarathon ở Trung Quốc khiến 21 người chết sau thời tiết lạnh giá bất ngờ

cái lạnh thời tiết Đánh Ultramarathon Ở phía tây Bắc Trung Quốcgiết chóc 21 người kích động sự tức giận Trực tuyến Về việc thiếu kế hoạch theo báo cáo.

Cuộc đua bắt đầu lúc 9:00 sáng thứ Bảy theo giờ địa phương tại tỉnh Cam Túc, Tây Bắc.

Ultramarathon is any long-distance race that extends beyond the standard marathon (since 1921) with a length of 26 miles and 385 yards. The race in China is set to 62 miles across challenging terrain that includes cliffs and canyons, Reuters đưa tin.

Dự báo đã có gió và mưa, nhưng không có gì nguy hiểm bằng những gì các thí sinh đã gặp.

Các nhân viên cứu hộ mang theo thiết bị khi họ tìm kiếm những vận động viên đang tranh tài trong cuộc đua vượt núi dài 100 km khi thời tiết khắc nghiệt ập đến khu vực này, khiến ít nhất 20 người thiệt mạng gần thành phố Baiin ở tỉnh Cam Túc, tây bắc Trung Quốc.
(Những hình ảnh đẹp)

Ba giờ sau khi bắt đầu, nhiệt độ giảm mạnh do mưa đá, gió lớn và mưa đóng băng ập vào đường đua. Nhiệt độ lên tới 43 độ F – chưa bao gồm gió lạnh.

Các quan chức đã đình chỉ cuộc đua sau khi 172 vận động viên bị mất.

Dòng dung nham núi lửa Congo ngắn từ Goma; 5 người chết trong trận tuyết lở

Hơn 1.200 nhân viên cứu hộ, được hỗ trợ bởi máy bay không người lái ảnh nhiệt và máy dò radar, được triển khai khắp khu vực, và 151 người chạy đã được hồi phục an toàn. Tám người bị thương. Những người chạy còn lại được tìm thấy đã chết ở nhiều điểm khác nhau dọc theo đường đua, và nạn nhân cuối cùng được phát hiện vào sáng Chủ nhật.

READ  Hỏa hoạn gần đây của Hy Lạp: Các cuộc sơ tán tiếp tục khi hàng ngàn người chạy trốn

Các nỗ lực cứu hộ gặp nhiều phức tạp hơn do sạt lở đất sau mưa. Thời báo New York đưa tin.

Kết nối của cáp treo Ý với mặt đất, giết chết ít nhất 9 người

Cuộc tìm kiếm tiếp tục cho đến sáng Chủ nhật, với nhiệt độ tiếp tục giảm xuống khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Nhiều vận động viên bị hạ thân nhiệt.

Thị trưởng thành phố Baiyin Zhang Shuxin hôm Chủ nhật cho biết chính quyền tỉnh sẽ tiếp tục điều tra vụ tai nạn, nhưng mạng xã hội Trung Quốc đã bùng nổ với sự tức giận nhắm vào chính quyền địa phương vì đã không lên kế hoạch cẩn thận hơn. The Guardian đưa tin.

Thanh thiếu niên ở California gây ra một vụ cháy lớn và mất điện với một quả bóng tennis đang cháy

“Tại sao chính phủ không đọc dự báo thời tiết và đánh giá rủi ro?” Một người đánh giá đã viết.

“Đây là một thảm họa hoàn toàn do con người tạo ra. Ngay cả khi thời tiết không lường trước được, thì các phương án dự phòng ở đâu?”

Các quan chức thành phố Bayen đã công khai nhận lỗi trong cuộc họp báo hôm Chủ nhật.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Ông Zhang nói: “Là người tổ chức sự kiện, chúng tôi cảm thấy rất có lỗi. Ông nói thêm: “Chúng tôi bày tỏ sự tiếc thương với các nạn nhân và lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân và những người bị thương.

READ  Cập nhật trực tiếp: Cuộc chiến của Nga ở Ukraine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *