Cuốn sách Hunger Games mới: Sunrise on the Harvest sẽ ra mắt vào năm 2025

Nhà văn Suzanne Collins trở lại thế giới Panem.

Collins và nhà xuất bản Scholastic của cô đã công bố hôm thứ Năm về việc phát hành phần mới của cuốn sách trò chơi đói Bộ truyện sẽ được phát hành vào năm tới.

Cuốn sách mới – cuốn thứ năm trong bộ sách – sẽ có tên là Bình minh khi thu hoạchNó dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2025.

bình Minh Các sự kiện của nó sẽ diễn ra 24 năm trước các sự kiện của cuốn tiểu thuyết đầu tiên trò chơi đóiScholastic cho biết: “Bắt đầu vào buổi sáng của buổi gặt Hunger Games lần thứ 50, còn được gọi là phễu quý hai”. Những trò chơi này rất đáng chú ý vì người chiến thắng là Haymitch Abernathy, người chiến thắng duy nhất từ ​​Quận 12 trước chiến thắng kép của Katniss Everdeen và Peeta Mellark 24 năm sau. Haymitch, người giống như tất cả những người chiến thắng đã trở thành người hướng dẫn danh dự cho khu phố của mình, do Woody Harrelson thủ vai trong phim. trò chơi đói Trích dẫn.

Bản quyền phim không được công bố đồng thời với cuốn sách, nhưng tất cả các phần trước trong bộ truyện đều đã được Lionsgate chuyển thể thành phim truyện. Bộ phim cuối cùng trong loạt phim, Bài hát của chim và rắnBộ phim đã thu về gần 340 triệu USD tại phòng vé năm ngoái.

READ  Jonathan Van Ness cho biết cuộc trao đổi sôi nổi của anh với Dax Shepard về quyền của người chuyển giới đã bị chỉnh sửa

Bốn phần đầu của loạt phim, với sự tham gia của Jennifer Lawrence, đã thu về gần 3 tỷ USD tại phòng vé.

“với Bình minh khi thu hoạchCollins nói trong một tuyên bố: “Tôi được truyền cảm hứng từ ý tưởng về sự khuất phục ngầm của David Hume và theo cách nói của anh ấy, 'sự dễ dàng mà số đông bị chi phối bởi số ít'”. đi sâu vào việc sử dụng tuyên truyền và quyền lực của những người kiểm soát câu chuyện. Câu hỏi “Có thật hay không thật?” “Đối với tôi nó dường như cấp bách hơn mỗi ngày.”

Eli Berger, Chủ tịch Scholastic Trade cho biết thêm: “Susan Collins đã làm điều đó một lần nữa, đưa chúng ta trở lại thế giới Panem để hỏi chúng ta những câu hỏi quan trọng về thế giới của chính chúng ta”. “Bình minh khi thu hoạch “Đây là một cuốn sách hấp dẫn, mang đến sự phức tạp, góc nhìn và những tiết lộ mới cho một phần câu chuyện Hunger Games mà độc giả đang háo hức muốn biết thêm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *