Cựu chiến binh PVP bác bỏ những lời chỉ trích về Armored Core 6 giữa bộ phim xem trước

được phát hành: 2023-08-21 T04:00:07

cập nhật: 2023-08-21 T04:00:21

Bản xem trước PVP cho Armored Core 6 được phát sóng vào ngày 19 tháng 8 và chương trình đã khiến một số người hâm mộ nhượng quyền thương mại phấn khích. Người chơi và người dẫn chương trình Armored Core PVP được xếp hạng hàng đầu Oroboro đã chia sẻ bộ mặt của sự suy đoán đáng sợ.

Armored Core 6 chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là phát hành vào ngày 25 tháng 8 và nó cuối cùng đã được Bandai Namco tiết lộ Ảnh chụp màn hình PVP của trò chơi Chỉ một vài ngày trước. Nhà xuất bản đã mời người dùng YouTube Oroboro và FightinCowboy chiến đấu với nó trong đấu trường nhiều người chơi Armored Core 6.

Bài viết tiếp tục sau khi thông báo

Bản demo ban đầu của chế độ 1V1 của Armored Core 6 có một loại chân nhất định thống trị các trận chiến. FightinCowboy đã bổ sung thêm người chơi PVP được đánh giá cao nhất Oroboro với cấu trúc lốp xe tăng trong một trận chiến tàn khốc.

Kể từ khi phát hành đoạn phim, cộng đồng trò chơi đã chỉ trích rất nhiều về những gì họ coi là trục trặc trong quá trình xây dựng trò chơi. Oroboro đã đăng một video lên kênh YouTube của mình với nỗ lực xoa dịu nỗi sợ hãi.

READ  Warzone Pro chống lại các cuộc gọi gian lận với 5 camera trên Twitch

Xe tăng có quá mạnh trong PVP Armored Core 6 không?

Oroboro đã đưa ra cái nhìn sâu sắc hơn về những hạn chế của chính chương trình để giải thích tại sao Tanks lại làm tốt hơn nhiều như vậy. “Chúng tôi bị giới hạn chỉ sử dụng các phần của Chương 1, vì vậy điều này tương đương với việc chơi Souls PVP ở cấp 10,” anh giải thích. “Điều này không có ý nghĩa gì cả.”

Bài viết tiếp tục sau khi thông báo

“Xe tăng rất mạnh, nhưng chúng không mạnh như mọi người nghĩ,” Ouroboro tiếp tục. Anh ấy giải thích rằng một số phần được mở khóa sau này trong trò chơi sẽ “khiến xe tăng gặp khó khăn hơn nhiều” khi lấp đầy khoảng trống.

Một mối quan tâm khác từ một số người hâm mộ lâu năm của Lõi bọc thép là khóa cứng mới được tìm thấy trong Lõi bọc thép 6. Oroboro cũng giải quyết vấn đề này khi nói rằng “Khóa cứng chỉ thực sự tốt ở phạm vi gần. Ở bất kỳ phạm vi nào khác, nó làm giảm đáng kể độ chính xác.”

Đăng ký tài khoản Dexerto miễn phí của bạn và nhận:

Chế độ quảng cáo nhẹ|chế độ tối|Ưu đãi trong trò chơi, TV, phim ảnh và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau khi thông báo

YouTuber lập luận rằng vẫn không có chỗ cho những dự đoán meta cho Armored Core 6. “Còn quá sớm để nói liệu có thứ gì sẽ bị đánh bại hay không,” anh ấy nói. “Mọi người cần phải cho nó một thời gian và xem nó diễn ra như thế nào.”

READ  Hidetaka Miyazaki nói về nhân viên FromSoftware: “Tôi biết thực tế là những người này muốn có một phiên bản PC của Bloodborne, nhưng nếu tôi nói rằng tôi muốn một bản, tôi sẽ gặp rắc rối”.

AP (máu) cao và khả năng gây sát thương cao của xe tăng có thể khiến nó trở thành một lựa chọn chắc chắn trong bối cảnh PVP ban đầu của Armored Core 6. Nhiều máu hơn sẽ tạo ra nhiều khả năng mắc lỗi hơn và sát thương cao hơn đồng nghĩa với việc hạ gục đối thủ cần ít đòn thành công hơn.

Bài viết tiếp tục sau khi thông báo

Tuy nhiên, hầu hết người chơi sẽ không tương tác với PvP trong trò chơi cho đến khi họ hoàn thành chiến dịch và mở khóa toàn bộ kho tùy chọn tùy chỉnh. Bất chấp những lo ngại ban đầu, Oroboro nói rằng anh ấy cực kỳ hào hứng với PVP của Armored Core 6. “Tôi nghĩ rằng có tiềm năng rất lớn ở đây.”

Để biết thêm thông tin về Armored Core 6, hãy xem hướng dẫn và phạm vi bảo hiểm trước khi phát hành của chúng tôi:

Armored Core 6: Cách nâng cấp chip OST | Lõi bọc thép 6: Cách tấn công kẻ thù bằng đồng hồ hiệu ứng | Armored Core 6: Cách tiết kiệm và sử dụng checkpoint | Armored Core 6 có phải là một thế giới mở không? | Bạn có nhiều người chơi Armored Core 6 không? | Armored Core 6 có đến với Nintendo Switch không? | Sự khác biệt khi đặt hàng trước Armored Core 6 và phát hành | Armored Core 6 có đến với Xbox Game Pass không? | Armored Core 6 có dấu thập không?

Bài viết tiếp tục sau khi thông báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *