Cựu chiến binh Việt Nam khai trương nhà hàng bít tết vàng ‘giá rẻ’

Hà Nội, tháng 12. 10 (Reuters) – Một khách sạn Việt Nam cho thực khách cơ hội thử món thịt dát vàng tại một nhà hàng ở London sau khi một bộ trưởng chính phủ bị camera ghi hình đang ăn thịt. Chi phí hơn 1.000 1.000.

Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake đã được tu sửa vào năm ngoái bằng cách sử dụng một tấn kim loại Đĩa vàng, từ bồn tắm đến bồn cầu, Tất cả đều được đặt sau lớp vàng bên ngoài.

Hiện tại là một phần của việc đổi tên, khách sạn đã đổi tên một trong những cửa hàng ăn uống của mình là Golden Beef Restaurant và đưa vào thực đơn món thịt “Tomahawk hút chân không” dát vàng nổi tiếng mà Bộ trưởng Việt Nam đã ăn ở London, với giá khoảng 45 USD / người.

Đăng ký ngay bây giờ để truy cập miễn phí không giới hạn vào reuters.com

Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, chủ sở hữu Wyndham Hotels & Resorts Inc, một khách sạn có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết “Chúng tôi đã phục vụ hơn 1.000 khách đến dùng thử Golden Steak.” (WH.N).

Đầu bếp nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ Nusred Coxe, còn được gọi là “Salt Bay”, đã gây xôn xao tại Việt Nam vào tháng trước khi đăng tải đoạn video quay cảnh chính tay Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lam cho ăn thịt Tomahawk với một lá vàng. Các món bít tết tại nhà hàng của Cox được bán với giá 1.450 USD (1.914 USD).

READ  Việt Nam cũng đăng ký 21 trường hợp Chính phủ địa phương-19

Nhiều người ở quốc gia Đông Nam Á đặt câu hỏi làm thế nào mà một quan chức cấp cao của Đảng Cộng sản, giữa lúc nhà nước đang đàn áp chống tham nhũng, lại được phép quay phim để thưởng thức những món ăn đắt tiền như vậy. Giới chức Việt Nam chưa bình luận về vụ việc.

Có nhiều quảng cáo hơn Sau khi người bán bún bò bị công an Việt Nam triệu tập Người đã tự chụp mình theo phong cách khoa trương của Cox. Theo thông lệ, công an Việt Nam sẽ triệu tập những nhà hoạt động và những người công khai chỉ trích Đảng Cộng sản cầm quyền. Người đàn ông phủ nhận rằng anh ta đang cố gắng trêu đùa bất cứ ai.

Một khách hàng chụp ảnh món thịt dát vàng sau khi bị máy quay bắt gặp đang cho một bộ trưởng chính phủ ăn tại một nhà hàng ở London tại khách sạn Dolce by Windom Hanoi Golden Lake ở Hà Nội, Việt Nam. Ngày 7 tháng 12 năm 2021. Ảnh chụp ngày 7 tháng 12 năm 2021. REUTERS / Minh Nguyen

Mặc dù khách sạn đã phục vụ món thịt vàng, nhưng quảng cáo mới nhất đã khuyến khích việc đổi tên nhà hàng, ông Tuấn, một cựu chiến binh Việt Nam và từng là người lái xe xích lô, người đã có tài sản xây dựng và tài sản cho biết.

Nhà hàng nhập khẩu lá vàng của nó và sử dụng khoảng 10-15 miếng bít tết tomahawk phục vụ bốn người.

READ  Tài liệu về Việt Nam và Lầu Năm Góc: Lịch sử được viết bởi kẻ bại trận

“Tôi đã nghĩ tại sao không mở một nhà hàng bán Golden Steak với giá cả phải chăng,” Duang nói.

Tuy nhiên, trong khi thu nhập trung bình hàng tháng ở Việt Nam đạt 183 USD / tháng vào năm ngoái, thì chế độ ăn này không đạt được nhiều.

Tuy nhiên, tuần này, các thực khách tại nhà hàng nhận ra rằng họ đang nhận được số tiền xứng đáng.

“Đó là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi”, Fum Dui Bagh, 40 tuổi, nói.

(1 đô la = 75 0,7575)

Đăng ký ngay bây giờ để truy cập miễn phí không giới hạn vào reuters.com

Viết bởi Ed Davis; Biên tập bởi Ana Nicolaci da Costa

Tiêu chuẩn của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *