Cựu diễn viên “Bệnh viện đa khoa” Johnny Wactor bị giết ở Los Angeles khi cản trở một vụ trộm bộ chuyển đổi xúc tác

Los Angeles (KABC) — Cựu diễn viên “Bệnh viện đa khoa” Johnny Wactor đã bị bắn chết ở trung tâm thành phố Los Angeles khi đang ngăn chặn một vụ trộm bộ chuyển đổi xúc tác, gia đình anh xác nhận hôm Chủ nhật.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng thứ bảy tại khu vực Đại lộ West Pico và Phố South Hope. Các nhà điều tra của cảnh sát Los Angeles cho biết ba người đàn ông đang cố gắng đánh cắp bộ chuyển đổi xúc tác thì bị chủ xe tiếp cận.

Scarlett Wactor nói với ABC7 rằng con trai 37 tuổi của cô đang rời chỗ làm tại một quán bar trên sân thượng ở trung tâm thành phố và đang đi dạo với một đồng nghiệp thì nhìn thấy thứ gì đó giống như ai đó đang làm việc trên ô tô của mình.

Cô cho biết ban đầu anh tưởng xe của mình đã bị kéo đi nên đã đến gặp người đó để hỏi xem có phải như vậy không. Nhưng khi nghi phạm nhìn lên, anh ta đang đeo mặt nạ và nổ súng.

Cảnh sát cho biết ba nghi phạm đã bỏ trốn trên một chiếc ô tô. Các nhân viên y tế đã đưa Wactor đến bệnh viện địa phương và anh được thông báo đã chết tại đó.

Wactor đóng vai Brando Corbin trên loạt phim truyền hình ABC từ năm 2020 đến năm 2022, xuất hiện trong hơn 160 tập trước khi nhân vật này bị loại bỏ.

READ  Mayim Bellack, Ken Jennings để tránh nguy hiểm! máy chủ tạm thời

Bệnh viện đa khoa đưa ra tuyên bố Vào Chủ nhật: “Cả gia đình Bệnh viện Đa khoa vô cùng đau buồn khi biết tin Johnny Wactor đột ngột qua đời. Anh ấy thực sự là một người tốt bụng và là niềm vui khi được làm việc cùng mỗi ngày. Chúng tôi xin gửi những suy nghĩ và lời cầu nguyện đến những người thân yêu của anh ấy trong thời gian này.” thời điểm khó khăn.”

Wactor cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình dài tập, bao gồm “Station 19”, “NCIS”, “Westworld” và trò chơi điện tử “Call of Duty: Vanguard”.

Trong số những sở thích khác của ông có Wactor trang Instagram Nêu rõ niềm đam mê với các môn thể thao ngoài trời và phiêu lưu, chẳng hạn như leo núi và cưỡi ngựa.

Những người đã biết và làm việc với Wactor đang gửi lời tri ân đến.

“Johnny Wactor là một người có tinh thần nhân hậu, một diễn viên tài năng và là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh,” quản lý của Wactor, Marco Quadros của Immortal Artists, cho biết. “Tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và tình yêu đối với nghề của anh ấy đã lan truyền và khiến anh ấy cảm thấy vui vẻ khi được làm việc cùng nhau. Anh ấy theo đuổi và đạt được ước mơ của mình, đồng thời vẫn là một con người tốt và quan tâm đến người khác. Tôi tự hào nói rằng tôi cũng là Johnny's Người quản lý và người bạn và anh ấy sẽ luôn được trân trọng trong ký ức của tôi. Tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và những người thân yêu của anh ấy.” .

READ  Tiến sĩ Fauci (Kate McKinnon), CDC giải thích các hướng dẫn về mặt nạ mới

sophia matson, Người đóng vai vợ của Wactor trong Bệnh viện Đa khoa viết:

“Trái tim tôi thực sự tan vỡ…Johnny là người tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Thật trung thực. Thật chu đáo. Làm việc cực kỳ chăm chỉ và khiêm tốn. Với trái tim rộng lớn lan tỏa rất nhiều lòng tốt và niềm vui. Anh ấy luôn đảm bảo rằng mọi người xung quanh đều cảm thấy được nhìn nhận. Tôi nghe nói anh ấy và tôi yêu anh ấy.” Rất nhiều, và tôi trở thành một người tốt hơn vì tôi biết anh ấy. Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt, cả trên màn ảnh và ngoài đời, mà tôi sẽ mãi mãi trân trọng trong lòng. “Tôi nhớ Johnny vô cùng. .. Tôi chắc chắn rằng bạn đã bận rộn chăm sóc mọi người ngoài kia rồi.”

Bản quyền © 2024 Truyền hình KABC, LLC. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *