Khối lượng giao dịch Solana DEX giảm: SOL có thể gặp rắc rối?

  • Sự sụt giảm đáng kể cho thấy sự suy giảm mối quan tâm đối với các đồng meme dựa trên Solana.
  • Giá SOL có thể kiểm tra mức hỗ trợ thấp hơn khoảng $145,90 nếu lãi suất tiếp tục giảm.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của các sàn giao dịch phi tập trung trên Solana [SOL] Ông ngã. Tính đến ngày 26 tháng 5, phân tích của AMBCrypto về bảng điều khiển Artemis cho thấy khối lượng ở mức 984 triệu USD.

Ba ngày trước đó, con số này là hơn 1,5 tỷ USD. Sự suy giảm này trái ngược với kỷ lục blockchain vào tháng Tư. Vào thời điểm đó, khối lượng giao dịch trực tiếp của Solana đạt mức cao kỷ lục 60 tỷ USD, tăng lên hàng tháng.

Cân nhắc việc Mùa thu năm ngoái Khi tháng 5 sắp kết thúc, có thể tổng khối lượng trong tháng sẽ thấp hơn. Sự gia tăng trước đó có thể liên quan đến cơn sốt memecoin trên mạng.

Không có đồng meme và không có bữa tiệc

Do đó, mức giảm này có thể có nghĩa là mức độ tương tác với memecoin được tung ra trên Solana không còn cao như trước. Ngoài ra, sự phát triển dường như đặt SOL, mã thông báo gốc của hệ sinh thái, vào tình thế khó xử.

Vào thời điểm viết bài, SOL có giá 161,49 USD. Một vài ngày trước, giá trị đã đạt tới mức 190 USD. Nếu khối lượng DEX tiếp tục giảm thì SOL cũng có thể theo sau.

READ  Sinh viên khoa học máy tính phải đối mặt với một thị trường việc làm công nghệ lớn đang bị thu hẹp

Điều này là do nhu cầu về tiền điện tử có mối liên hệ tương đối với sự lưu hành của memcoin. Đối với những người chưa quen, trong khi một số memecoin có thể cho phép trao đổi bằng USDC, hầu hết đều yêu cầu SOL.

Khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Solana đã giảm

Nguồn: Artemis

Như vậy, nếu việc mua memecoin giảm, giá thầu SOL có thể sẽ giảm. Ngoài ra, các số liệu khác cũng có thể dự đoán hướng đi tiếp theo của giá Solana và AMBCrypto đã xem xét chúng.

SOL đã trở nên yếu

Một trong những chỉ số khác mà chúng tôi đã phân tích là lãi suất mở (OI) của Solana. Theo dữ liệu từ Santiment, OI đã giảm xuống còn 1,90 tỷ USD. Tính đến ngày 20 tháng 5, giá trị này xấp xỉ 2,20 tỷ USD.

OI là giá trị của tất cả các vị thế mở trong hợp đồng. Nếu nó tăng, điều đó có nghĩa là vị thế ròng đang tăng lên và nhiều tiền hơn đang chảy vào thị trường. Trong trường hợp này, mức tăng đóng vai trò là tín hiệu tăng giá.

Một ví dụ điển hình được hiển thị trong biểu đồ bên dưới, nơi giá SOL tăng lên $188,45 khi OI tăng vọt. Tuy nhiên, sự suy giảm này có nghĩa là Thanh khoản bị rút Hợp đồng SOL tăng lên.

Lãi suất mở của Solana đang giảm, cho thấy giá trị của SOL có thể giảm

Nguồn: Santiment

Do đó, sức mạnh của tiềm năng tăng giá đang giảm dần. Nếu điều này tiếp tục, giá SOL có thể tiếp tục giảm và có thể chuyển sang mức $145,90.

READ  Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm khi các nhà giao dịch cân nhắc một đợt tăng lãi suất lớn khác của Fed

Ngoài ra, AMBCrypto báo cáo rằng Solana đang bắt đầu tụt hậu so với các blockchain khác về hoạt động. Một số dự án giúp Solana kiếm tiền là Aptos [APT] Và nó đã được giải quyết [SUI].


Thực tế hay không, đây là vốn hóa thị trường của APT tính theo SOL


Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu các dự án này có thể đứng vững trước thử thách của thời gian khi liên tục vượt qua các giao dịch của Solana hay không.

Nếu điều này xảy ra, Solana có thể mất một phần giá trị thị trường cũng như giá của nó. Nếu không, anh ta có thể quay lại con đường chiến thắng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *