Cựu giám đốc cứu hỏa Montville, bác sĩ thú y Việt Nam qua đời ở tuổi 71

Montville, NJ – James Moldman, 71 tuổi, còn được gọi là Buster, một cựu cảnh sát trưởng cứu hỏa Montville và cựu ủy viên, đã qua đời vào tuần này, ngày 27 tháng 4, vì một căn bệnh dài ngày.

Anh ta sống ở Florida với vợ, và con trai anh ta đang trốn thoát.

Don Hodzel cho biết Voldman từng phục vụ trong quân đội tại Việt Nam, nơi ông cũng là chỉ huy trưởng đội cứu hỏa Montville cuối cùng.

Vào thời điểm Hotsell gia nhập, Voldman đã ở trong sở cứu hỏa Montville. Cuối cùng anh ấy cũng đi theo một con đường tương tự, vươn lên trở thành người đầu tiên trong hàng ngũ và sau đó là ủy viên cứu hỏa.

“Những đứa trẻ chú ý đến anh ấy,” Hutchel nói. “Anh ấy là người cố vấn cho rất nhiều người.”

James “Buster” Voltman, chủ tịch trước đây và cựu ủy viên, rất tiếc khi thông báo về cái chết của một thành viên còn sống …
Gửi bởi Sở cứu hỏa tình nguyện Montville Trong Thứ tư, ngày 28 tháng 4 năm 2021

Theo ông, Voldman là một “người tốt toàn diện”, người sẽ hết mình giúp đỡ mọi người xung quanh. Anh ấy cũng có một khiếu hài hước tuyệt vời. Và anh ấy bảo mọi người gọi anh ấy là Buster.

“Đơn giản là chúng tôi nhận được thông báo rằng Voldman sắp nghỉ hưu.

Đối với việc phục vụ quân đội, Voldman cho biết anh đã giành được Huân chương Phục vụ An ninh Quốc gia, Huân chương Phục vụ Việt Nam, Huân chương Quân đội và Huân chương Không quân.

READ  Sân bay lớn nhất Việt Nam đông nghẹt người, xếp hàng dài hàng tiếng đồng hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *