Cựu giám đốc XCOM Jake Solomon tạo nên một lát cắt cuộc sống ‘thế hệ tiếp theo’.

Jake Solomon, cựu giám đốc sáng tạo và trưởng nhóm thiết kế của XCOM và loạt phim Midnight Suns của Marvel, đã hợp tác với các nhà phát triển kỳ cựu đằng sau các trò chơi như Sid Meier’s Civilization, XCOM và The Sims để ra mắt Midsummer Studios và tạo ra một “mục nhập thế hệ tiếp theo” cho dòng game này. Thể loại Life Sim.”

Solomon, người đã làm việc tại Firaxis trong 23 năm, là Giám đốc điều hành và giám đốc sáng tạo của Midsummer Studios, cùng với người đồng sáng lập Will Miller, một cựu nhà phát triển Firaxis khác, người đang đảm nhận vai trò giám đốc trò chơi cho trò chơi chưa có tiêu đề này. Miller đã là thành viên của Firaxis trong 16 năm và là nhà thiết kế chính của Civilization: Beyond Earth và là kỹ sư trưởng của Midnight Suns của Marvel.

Jake Solomon. Tín dụng hình ảnh: Midsummer Studios.

Nelsie Birch, với hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý hoạt động và tài chính, là COO/CFO. Grant Ruddick, người đã có 18 năm làm việc tại Maxis với tư cách là nhà sản xuất và đạo diễn của nhiều mục và bản mở rộng trong The Sims, cũng là thành viên của nhóm.

Mặc dù chúng tôi không biết nhiều về trò chơi mà nhóm đang phát triển, nhưng ý tưởng này là “Life Sim thế hệ tiếp theo tập trung vào các câu chuyện do người chơi điều khiển, cho phép cộng đồng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ phát triển từ sự sáng tạo của chính người chơi.”

READ  Dragon Quest 12, Dragon Quest 3 HD-2D Remake đã được công bố nhân kỷ niệm 35 năm dòng game nhập vai

Để giúp đạt được mục tiêu này, hãng phim đã huy động được 6 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn, bao gồm Transcend Fund, Tirta Ventures, Betaworks Ventures, 1Up Ventures, F4 Fund, Krafton và Day Zero Productions.

Solomon nói: “Những câu chuyện hay nhất trong trò chơi là những câu chuyện do người chơi viết ra. “Vào giữa mùa hè, chúng tôi đang tạo ra một mô phỏng cuộc sống tập trung vào kịch tính của cuộc sống hiện đại, nơi người chơi của chúng tôi sẽ viết những câu chuyện có ý nghĩa chỉ bằng cách chơi và sau đó chia sẻ những câu chuyện đó với thế giới.”

Giờ đây, khoản đầu tư hạt giống đã được đảm bảo, Midsummer Studios sẽ tập trung vào việc “phát triển studio của họ một cách bền vững. Những người sáng lập hy vọng hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của các thành viên trong nhóm của họ bằng cách cung cấp vốn cổ phần chung trong công ty và thời gian nghỉ được trả lương không giới hạn.”

Để biết thêm, hãy xem bài đánh giá của IGN về Midnight Suns của Marvel, Solomon nói về việc muốn tạo một trò chơi mô phỏng nếu anh ấy có thể nhận được tài trợ để thực hiện điều đó vào năm 2023.

Bạn có lời khuyên nào cho chúng tôi không? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Vui lòng gửi email đến newstips@ign.com.

Adam Pankhurst là biên tập viên của IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên X/Twitter @Adam Pankhurst và hơn thế nữa Tik Tok.

READ  Hình ảnh Card đồ họa NVIDIA Quad-Slot GeForce RTX 4090Ti / TITAN 800W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *