Cựu Hoa hậu Canada Sierra Burchill gọi các cuộc thi và troll

Siera Bearchell đã cởi mở về các cuộc thi trực tuyến và sự ghét bỏ trên Instagram. (Ảnh của NOEL CELIS/AFP qua Getty Images)

Sierra Birchell Cô ấy cởi mở về sự ghét bỏ mà cô ấy nhận được dưới ánh đèn sân khấu.

Cuối tuần qua, cô bước sang tuổi 29 cựu Hoa hậu Canada Cô ấy đã lên Instagram để cởi mở về các cuộc thi, troll và body shaming với 174.000 người theo dõi của mình.

Trong bài đăng, chủ nhân cuộc thi sắc đẹp đã chia sẻ những bức ảnh cô ấy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng với những ví dụ về những bình luận xúc phạm mà cô ấy nhận được về cơ thể của mình trong phần chú thích.

“Béo. Song Ngư. Cô Heo. Béo. Kinh tởm. Tôi sẽ không bao giờ quên hàng nghìn bình luận ném vào mình. Mọi người trên khắp thế giới cố gắng nói với tôi rằng cơ thể của tôi không xứng đáng bước lên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ,” sách. Các thí sinh sau đó đã đăng ảnh họ đang ăn bánh và nói rằng họ sẽ béo lên nếu béo phì như Hoa hậu Canada.

Tuy nhiên, người mẫu và doanh nhân đã không để sự ghét bỏ ngăn cản cô trở thành người ủng hộ cho sự tích cực của cơ thểtự yêu bản thân.

“Tôi đã hết ghét khi chia sẻ rằng kích thước không phải là thước đo giá trị. Kích thước không phải là thước đo khả năng lãnh đạo. Kích thước chắc chắn không phải là thước đo đánh giá con người bạn”, bà mẹ hai con giải thích. Tôi mãi mãi biết ơn [Miss Universe] Được tổ chức để tin rằng vẻ đẹp quan trọng hơn kích thước.”

READ  3 cung hoàng đạo đang nỗ lực làm lại từ đầu vào ngày 1/1/2024

Birchell tiếp tục cảm ơn ban giám khảo cuộc thi vì đã đưa cô ấy “lên đỉnh”. [nine] trong số 86 quốc gia”, cao nhất và duy nhất của Canada trong 10 năm.

“Hãy coi đây là dấu hiệu cho thấy bạn tin tưởng vào bản thân ngay cả khi những người khác thì không,” cô nói kết thúc.

Trên câu chuyện trên Instagram của mình, sinh viên tốt nghiệp luật tiết lộ rằng cô ấy “đang lo lắng” về việc đưa nội dung cuộc thi ra sau lưng mình, chỉ vào một Instagram Live nơi người sáng tạo có trụ sở tại Calgary nói rằng “một phụ nữ có kích thước nhất định chưa bao giờ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. “

“Điều đó hoàn toàn đúng và tất cả những gì bạn phải làm là Google ‘Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ’ và bạn sẽ nhận thấy rằng không có một người phụ nữ nào có kích thước trên 4/6. Đó là sự thật. Mọi người đã hoàn toàn làm sai những gì tôi nói và đến để xem nó như một lời chỉ trích của người giữ danh hiệu trước đó” giải thích.

Birchell nói thêm rằng cô ấy cảm thấy mệt mỏi với những điều tiêu cực liên tục bắt đầu khiến cô ấy suy sụp, đồng thời chia sẻ một bình luận ác ý khác gọi cô ấy là “kinh tởm” và “không truyền cảm hứng”.

Câu chuyện trên Instagram của Siera Bearchell.  (Hình ảnh qua Instagram / sierabearchell)

Câu chuyện trên Instagram của Sierra Burchill. (Hình ảnh qua Instagram / sierabearchell)

“Tôi quá mệt mỏi với những trò troll và những người được gọi là ủng hộ cố gắng hạ bệ mọi người. Tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ ở ngoài kia. Đôi khi những lời chỉ trích quá nhiều và áp đảo”, nhà hoạt động nói. công thức. “…cố gắng từ bỏ những gì tôi không thể kiểm soát,” cô ấy là thêm Trong một câu chuyện khác.

READ  Tóm tắt nội dung 'Fire Country': Season 1 Episode 1 - Max Thieriot CBS Drama

Trong các bình luận trên một bài đăng trên blog, người hâm mộ đã đứng về phía Bearchell và gọi cô ấy là “nguồn cảm hứng”.

Bạn đã mở đường, cảm ơn vì phiếu bầu của bạn. nhận xét Làm theo.

“Bạn cũng là nguồn cảm hứng cho những kẻ yếu thế! Và bạn mãi mãi là nữ hoàng của chúng tôi!” Qua lại người khác.

“Tôi bắt đầu theo dõi bạn vì cuối cùng tôi cũng cảm thấy ai đó là có thật và đó là vinh dự của tôi kể từ đó,” thêm khác.

“Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp và cơ thể của bạn chỉ là một phần của bức tranh toàn cảnh! Bạn, bạn của tôi, là một ví dụ thực sự.” sách người hâm mộ.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận bên dưới và tweet @Yahoo Styleka! Theo chúng tôi TwitterInstagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *