Đánh giá về “Một nơi yên tĩnh phần hai”: Các nhà phê bình nói gì

Emily Blunt, Millicent Symonds và Noah Gopi đóng vai chính trong “A Quiet Place Part II”.

Ảnh về Paramount

John Krasinski một lần nữa khiến giới phê bình choáng váng.

Tính năng tiếp theo của biên kịch và đạo diễn cho “A Quiet Place” cho năm 2018 hiện được đánh giá “Fresh” 91% trên Rotten Tomatoes trong số 135 bài phê bình.

“A Quiet Place Part II” là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của bộ phim kinh dị Krasinski giới thiệu đến khán giả một thế giới nơi họ săn lùng những sinh vật giết người và mù chỉ dựa trên âm thanh. Nó được phân phối bởi Hình ảnh Paramount.

Phần tiếp theo của phim, bắt đầu sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, theo chân gia đình Abbott khi họ tìm kiếm một ngôi nhà an toàn mới. Nhưng có nhiều mối nguy hiểm trên thế giới hơn những người ngoài hành tinh chết chóc – những người sống sót khác.

Các nhà phê bình dường như đồng ý rằng Krasinski đã bị đặt vào một tình thế khó khăn khi tiếp nối phần đầu tiên cực kỳ nổi tiếng của Quiet Place. Rốt cuộc, bộ phim đã có một kết thúc thơ mộng, mặc dù tàn khốc.

Tuy nhiên, doanh thu phòng vé toàn cầu 340 triệu USD từ ngân sách vỏn vẹn 17 triệu USD là một điểm hấp dẫn đối với Paramount.

Krasinski đã thành công trong việc duy trì sợi dây tình cảm của gia đình Abbott xuyên suốt Phần Hai, đồng thời mở rộng sang thế giới của “A Quiet Place”.

Vợ anh, nữ diễn viên Emily Blunt, sẽ trở lại với vai Evelyn Abbott, cùng với nữ diễn viên tuổi teen bị điếc Millicent Symonds trong vai Reagan Abbott, và nam diễn viên trẻ người Anh Noah Gobi trong vai Marcus Abbott.

READ  Betty White đã 100 tuổi và tất cả chúng ta đều được gọi là

Đây là những gì các nhà phê bình nghĩ về “A Quiet Place Part II” trước khi ra rạp vào thứ Sáu.

Kristi Puchko, đặc vụ kiểm soát bạo loạn

Millicent Symonds đóng vai chính trong “A Quiet Place Part II”.

Căn bản

Stephanie Zacharek, Thời gian

Chris Hewitt, Star Tribune

Emily Blunt, Millicent Symonds và Noah Gopi đóng vai chính trong “A Quiet Place Part II”.

Căn bản

Leah Greenblatt, Entertainment Weekly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *