Danh sách đồng hồ Rolex sẽ ngừng sản xuất tại Watch & Wonders Geneva 2024, bao gồm cả Yacht-Master II

Như mọi khi, các phiên bản Rolex mới mang đến sự gián đoạn lặng lẽ cho đồng hồ Rolex, và Đồng hồ & Kỳ quan Geneva 2024 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là cái nhìn nhanh về những chiếc đồng hồ Rolex đã ngừng sản xuất kể từ ngày 09 tháng 4 năm 2024.

Rolex Daytona Le Mans 126529LN

Là một trong những chiếc đồng hồ hiếm và hiếm nhất của Rolex kể từ thời điểm phát hành vào tháng 6 năm 2023, chiếc Rolex Daytona “Le Mans” ref 126529LN luôn không có sẵn cho đại đa số khách hàng VIP của thương hiệu. Trong một diễn biến có phần gây sốc, Rolex đã loại nó khỏi bộ sưu tập của họ chưa đầy một năm sau đó, vì Rolex Daytona Le Mans được sản xuất từ ​​​​tháng 6 năm 2023 đến tháng 4 năm 2024. Về cơ bản, nó là một chiếc Daytona bằng vàng trắng 18k với gốm Cerachrom đen. Viền có dấu “100” màu đỏ để vinh danh kỷ niệm 100 năm giải Le Mans. Nói cách khác, Rolex 126529LN được sản xuất đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 100 năm cuộc đua huyền thoại này, và nó không còn tồn tại nữa. Nó trở lại bằng vàng hồng 18k vào năm 2024.


Rolex Datejust 36 126200 và 126233 với mặt số hình cọ và mặt số rãnh

Rolex Datejust 36 Reference 126200 với mặt số hình cọ và mặt số rãnh cũng được ra mắt vào năm 2024. Những mặt số được khắc laser này được chế tác đẹp mắt vì chúng thể hiện chiều sâu và sự phát sáng tuyệt vời giữa bề mặt sáng và tối của chúng. Họ thực sự rất tốt Chuyến tham quan lực lượng Dựa trên chuyên môn của Rolex trong việc sản xuất nội bộ, mặt số hình cọ Rolex Datejust 36 và mặt số rãnh Rolex Datejust 36 đã bị ngừng sản xuất chỉ sau 3 năm.

READ  Có phải các tỷ phú đang tính phí Nvidia trước đợt chia cổ phiếu 10 tặng 1?

Toàn bộ bộ sưu tập Rolex Yacht-Master II

Rất hiếm khi Rolex từ bỏ toàn bộ bộ sưu tập và sự phát triển như vậy thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn đối với một chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy được phát triển đắt tiền và hoàn toàn được sản xuất theo yêu cầu riêng. Rolex Yacht-Master II là một chiếc đồng hồ và Rolex calibre 4161 với đồng hồ bấm giờ đếm ngược có thể lập trình được vận hành bởi núm vặn, hai nút đẩy và lệnh Ring là một thứ kỳ lạ không chỉ trong thế giới Rolex mà còn trong thế giới Rolex. thế giới của ngành công nghiệp Rolex. Đồng hồ sang trọng nói chung. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy Yacht-Master II hoặc cỡ nòng 4161 của nó sẽ quay trở lại vào một thời điểm nào đó. Yacht-Master II đã được cập nhật cách đây vài năm với một chiếc điện thoại kiểu Rolex “chuyên nghiệp” để thay thế cho các kim thẳng xuất hiện lần đầu tiên trên mẫu này vào năm 2007, nhưng bộ sưu tập phần lớn không được Rolex chạm tới, ngoại trừ việc loại bỏ vàng trắng 18k. thẩm quyền giải quyết. 116689 vào năm 2022.

Đây là tin tức lớn nhất và đáng chú ý nhất rằng Rolex sẽ ngừng sản xuất đồng hồ vào năm 2024. Chúng ta sẽ để mắt đến những chiếc đồng hồ khác có thể đã lọt vào danh sách này, nhưng Rolex đã loại bỏ mặt số Datejust 36 được khắc laser và loại bỏ Yacht-Master Bộ sưu tập II tại Rolex Daytona 'Le Mans' không còn được sản xuất trong khoảng thời gian ngắn ngủi này trong lịch sử của nó. Thương hiệu này là một tin tức lớn cho năm 2024. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web của thương hiệu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *