Danh tính của Satan và những người bạn đồng hành đeo mặt nạ của hắn được tiết lộ ở phần cuối của AEW Worlds

Ác quỷ Bạch Bạch đã lộ diện.

AEW Worlds End đã bị gián đoạn một cách gây sốc khi Samoa Joe loại MJF để trở thành Nhà vô địch thế giới AEW mới. Khi Joe ra ngoài, Adam Cole bước vào võ đài để an ủi người bạn thân nhất của mình sau sự mất mát tàn khốc. Không lâu sau, bốn người đàn ông đeo mặt nạ xuất hiện ở võ đài và nhanh chóng bước vào võ đài sẵn sàng đối đầu với cả MJF và Cole.

Ba người đàn ông đeo mặt nạ đã giữ chặt Cole và MJF trong khi một người trong số họ đứng giữa với chiếc ghế sẵn sàng đánh một trong hai người. Sau đó, đèn tắt và sáng trở lại để lộ Cole đang ngồi trên ghế với bốn người đàn ông đứng đằng sau. Vài giây sau, tất cả đều tháo mặt nạ để lộ mình là Roderick Strong, Mike Bennett, Matt Taven và Wardlow. Họ tiếp tục tấn công MJF trong khi Cole đứng nhìn chân anh ấy dường như vẫn bị thương. Bất kể, Adam Cole thực sự là Satan.

Tất cả năm người đàn ông này đều được chọn tham gia trong vài tuần. Wardlow đã kêu gọi MJF giành chức vô địch thế giới kể từ khi anh ấy trở lại gần đây trong khi Strong và The Kingdom liên tục cáo buộc MJF là ác quỷ. Có vẻ như Cole có lý do để quay lưng lại với đồng đội bị đối thủ quay lưng, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết được động cơ đầy đủ đằng sau quyết định của anh ấy. Có một điều chắc chắn là Cole đã chính thức đứng về phía các đối tác cũ của mình là Strong, Bennett và Taven, đồng thời bổ sung thêm một cường quốc như Wardlow vào danh sách.

READ  Renee Zellweger nói rằng cô ấy đã đến UCLA sau khi rời khỏi ánh đèn sân khấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *