Đạo diễn phim Titanic James Cameron cho biết cuộc điều tra mới sẽ giải quyết cuộc tranh luận ‘cửa’ giữa Jack và Rose

Kể từ năm 1997, người hâm mộ đã có ít nhiều điều muốn nói khi nhắc đến cánh cửa cuối cùng gây ra cái chết của Jack trong Titanic.

đạo diễn phim , James cameron, Nó đề cập đến giả thuyết gây tranh cãi rằng nhân vật Jack của Leonardo DiCaprio có thể sống sót bằng cách trèo lên Cánh cửa Hoa hồng ở giữa làn nước đóng băng.

Trong bộ phim tài liệu sắp ra mắt của National Geographic, “Titanic: 25 Years Later”, Cameron nói rằng Jack và Rose (do Kate Winslet thủ vai) ngay từ đầu đã không nắm giữ bất kỳ cánh cửa nào.

“Một cuộc điều tra mới mà chúng tôi vừa thực hiện sẽ giải quyết câu hỏi phụ thuộc vào người hâm mộ này về Jack và Rose và mảnh vỡ trôi nổi của họ, thứ mà mọi người gọi là cánh cửa,” Cameron tiết lộ trong Hội đồng phê bình TV hôm thứ Sáu, theo USA Today.

‘TITANIC’ JAMES CAMERON TIẾT LỘ LEONARDO DICAPrio GẦN NHƯ KHÔNG BAO GIỜ ĐỌC BỘ PHIM CỔ ĐIỂN

James Cameron đang bình luận về một giả thuyết của người hâm mộ rằng nhân vật Jack của Leonardo DiCaprio trong “Titanic” có thể sống sót bằng cách bám vào cánh cửa mà nhân vật Rose của Kate Winslet đang ở.
(Những hình ảnh đẹp)

“Về mặt kỹ thuật, đó không phải là một cánh cửa,” anh giải thích, trước khi nói thêm, “Đó là một mảnh gỗ ốp từ khoang hạng nhất.”

READ  Tóm tắt và phản hồi WWE SmackDown (29 tháng 7 năm 2022): Chuyển sang SummerSlam

Đạo diễn cho biết ông sẽ đưa ra giả thuyết được người hâm mộ tranh luận sôi nổi về một “cuộc điều tra tội phạm” trong bộ phim tài liệu sắp tới, sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 2.

Chương trình sẽ tái hiện một cách khoa học chính xác những gì Jack và Rose đã phải chịu đựng khi tàu Titanic chìm trong vùng nước lạnh giá của Đại Tây Dương. Các bội số gợi cảm được chọn dựa trên những điểm tương đồng về kiểu cơ thể với DiCaprio và Winslet.

Theo một đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu được đăng trên Twitter, các diễn viên đóng thế tăng gấp đôi trong nước 56 độ thay vì 28 độ, vì vậy họ đã “nhân đôi thời gian cho mỗi giai đoạn” của trò giải trí, Cameron nói.

Leonardo DiCaprio vai Jack và Kate Winslet vai Rose "Titanic."

Leonardo DiCaprio trong vai Jack và Kate Winslet trong vai Rose trong Titanic.
(Những hình ảnh đẹp)

“Điều này thực sự lập bản đồ khá chính xác, theo các thuật toán,” Cameron nói về thử nghiệm lý thuyết với phương pháp này. “Chúng tôi không cố gắng chứng minh hay bác bỏ bất cứ điều gì, chúng tôi chỉ cố gắng nói, ‘Nếu bạn làm điều này, bạn có làm cho nó tốt hơn không?'”

Kate Winslet nhân dịp kỷ niệm 25 năm Titanic khi James Cameron nói rằng cô ấy ‘sốc’ bởi bộ phim

“Qua bốn cuộc thử nghiệm, chúng tôi đã đi đến một số kết luận khó khăn và nhanh chóng”, ông nói thêm mà không tiết lộ kết quả.

READ  Ryan Coogler lên tiếng sau khi cảnh sát bắt nhầm anh ta

‘Titanic’ sẽ trở lại rạp chiếu phim với bản làm lại của Cameron và làm lại đúng vào dịp Lễ tình nhân.

James Cameron nói rằng Jack và Rose không bao giờ cài then cửa.

James Cameron nói rằng Jack và Rose không bao giờ cài then cửa.
(Gareth Cattermole/Getty Images cho Disney)

vào tháng Mười Hai, Winslet đã thảo luận về sự cố cửa Cô ấy tiết lộ nếu cô ấy nghĩ rằng Jack có thể sống sót.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

“Tôi không biết,” Winslet nói đùa trong một lần xuất hiện trên podcast “Happy Sad Confused”. “Đây là câu trả lời, tôi không biết.”

Winslet được chiếu một đoạn phỏng vấn DiCaprio đóng chung phim “Titanic” Anh ấy đã làm điều đó trước đó trong khi cũng trên podcast nơi anh ấy được hỏi câu hỏi tương tự.

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong một buổi chụp hình "Titanic" 1997.

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong một cảnh phim Titanic năm 1997.
(AP, tập tin)

“Tôi không có bình luận gì,” DiCaprio nói đùa, trong khi nữ diễn viên Margot Robbie tán thành ý kiến ​​cho rằng thảm họa cánh cửa trên thực tế là “vụ tranh cãi lớn nhất”.

Bấm vào đây để ứng dụng FOX NEWS

“Thực ra tôi không nghĩ chúng ta sẽ sống sót nếu đi qua cánh cửa đó,” Winslet nói, sau khi suy nghĩ một chút về câu trả lời. “Tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp, nhưng nó có thể bị nghiêng, và đó không phải là một ý tưởng bền vững.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *