David Letterman hân hoan trở lại với ‘Late Show’

Xem Giải thưởng âm nhạc Billboard

Sau hơn 8 năm kể từ khi đăng ký làm chủ nhà của Chương trình muộnSự trở lại Nhà hát Ed Sullivan của David Letterman đã được hoan nghênh với sự hoan nghênh nhiệt liệt vào thứ Hai.

“Thưa quý vị, vị khách tối nay của tôi chắc chắn không cần giới thiệu,” người kế nhiệm Stephen Colbert tuyên bố trước khi khán giả bắt đầu hô vang “David”. Letterman mỉm cười khi đám đông ngày càng ồn ào hơn và hỏi một cách mỉa mai, “Sẽ có vấn đề gì à?”

Ở một nơi khác trong cuộc phỏng vấn, Colbert đã bình luận về nhận xét của Letterman rằng ngồi vào đêm khuya là “một công việc kỳ lạ mà nhiều người không hiểu”. Anh ấy nói tiếp: “Tôi thật may mắn khi bạn tôi Jon Stewart đang nói về công việc kỳ lạ này với bạn bè của tôi tại Lực lượng tấn công thứ năm… Khi bạn ngồi trên ghế, có ai dành cho bạn để bạn có thể làm điều đó cùng không? Một người mà bạn có thể gọi và nói chuyện. Bạn có thể gọi cho Johnny không? [Carson]?

Letterman trả lời rằng mặc dù anh ấy “rất tôn trọng những người đó” nhưng anh ấy là “một đứa trẻ mồ côi trong thế giới talk show.” Trong khi câu trả lời của anh gợi lên sự đồng tình từ khán giả, người dẫn chương trình cũ ngắt lời: “Chà, tôi không đánh giá cao sự mỉa mai.”

Chung

Để kết thúc buổi tối, The National đã trình diễn một màn trình diễn tuyệt đẹp của “Space Invader” để chào mừng huyền thoại của đêm trở lại. Trước buổi biểu diễn của ban nhạc, Letterman nói với Colbert rằng đây là “lần thứ hai trong đời tôi chuyện này xảy ra ở đây tối nay” – ám chỉ đến sự xuất hiện lịch sử của Foo Fighters trong tập cuối cùng của chương trình. Chương trình muộn. Letterman nói: “Vì vậy tôi sẽ yêu mến hai nhóm đó mãi mãi”.

Trong khi Letterman trước đó đã xuất hiện trên truyền hình đêm khuya kể từ khi anh ấy rời đi Chương trình muộn – Anh ấy là khách trên Jimmy Kimmel LiveĐêm muộn với Seth MeyersBên cạnh tập cuối ĐẾN Buổi diễn muộn với James Corden Đầu năm nay – tập phim hôm thứ Hai đánh dấu lần đầu tiên anh trở lại với chương trình mà anh đã ra mắt trên CBS vào năm 1993.

READ  "Mockingbird", từng đập phá Broadway, phải tạm dừng sản xuất trong bối cảnh Omicron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *