Đây là những gì có trong Bản cập nhật mùa hè Hogwarts Legacy miễn phí

Hogwarts Legacy không phải là một trò chơi trực tiếp và dường như nó sẽ không bổ sung bất kỳ DLC trả phí nào trong tương lai. Nhưng chỉ có Portkey và WB mới có thôi Thông báo Một bản cập nhật mùa hè sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 6 tháng 6, bổ sung một số tỷ lệ và kết thúc mới cho trò chơi, bao gồm một tính năng mà người hâm mộ đã mong muốn kể từ khi ra mắt. Dưới đây là danh sách những gì sắp tới:

  • Chế độ hình ảnh (!)
  • Khả năng thiết lập lại điểm tài năng
  • Nhiệm vụ Hogsmeade ma ám
  • Kính Sống (Kính Harry)
  • Tù nhân mặc đồng phục và áo khoác Azkaban
  • Công thức thuốc Felix Felice
  • Cây chổi hoa oải hương Borealis
  • Núi Mã Não Bằng Mã

Vì vậy, đó là một số lượng khá lớn nội dung, ngay cả khi nội dung “mới” duy nhất là nhiệm vụ Hogsmeade ma ám. Đây không phải là điều mới về mặt kỹ thuật, vì đây là phiên bản của nhiệm vụ độc quyền PlayStation đã ra mắt trò chơi, hiện sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng. Điều tương tự cũng áp dụng cho lọ thuốc dành riêng cho đặt hàng trước. Nó đánh dấu vị trí của các rương chiến lợi phẩm lớn trên bản đồ mini.

Phần phổ biến nhất ở đây là việc giới thiệu chế độ ảnh, một tính năng mà tôi nghĩ tất cả các trò chơi nên có, nhưng nhiều trò chơi vẫn tiếp tục vá lỗi sau đó. Khả năng thiết lập lại điểm tài năng cũng rất tốt, nhưng đó không phải là chế độ New Game Plus đầy đủ, đây là một thứ khác phải là tiêu chuẩn mà tất cả các trò chơi nên có, nhưng Hogwarts Legacy thì không có.

Kể từ khi phát hành, Hogwarts Legacy đã bán được hơn 25 triệu bản và là trò chơi bán chạy nhất năm 2023, vượt qua cả Call of Duty năm đó, điều mà chưa một trò chơi không phải Rockstar nào làm được. Nhưng tương lai của trò chơi vẫn chưa rõ ràng vì chưa có phần tiếp theo nào được công bố và Warner Bros. đã tự hỏi liệu nó có thể là phần tiếp theo hay không. Chúng tôi đã công khai về dịch vụ phát trực tuyến Harry Potter sẽ trông như thế nào, mặc dù thành công to lớn của Legacy chủ yếu dựa vào việc là trò chơi một người chơi. Trải nghiệm của người chơi không có các giao dịch vi mô.

Một lần nữa, có vẻ như không có DLC quan trọng nào sắp ra mắt cho Hogwarts Legacy. Có vẻ như một trò chơi Quidditch có thể đã được thêm vào, nhưng thay vào đó, WB đã tạo ra trò chơi nhiều người chơi riêng biệt chắc chắn sẽ kiếm tiền được, không giống như chính Hogwarts Legacy.

Tôi không chắc liệu những thứ này có đủ để quay lại trò chơi hay không, trừ khi bạn chỉ muốn loay hoay trong chế độ ảnh, nhưng tôi cho rằng thật tuyệt khi có thứ gì đó miễn phí, và những sản phẩm độc quyền của PlayStation đó cuối cùng cũng đã được phổ biến rộng rãi.

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng game sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

READ  Trò chơi giải đố miễn phí từ Epic Games rò rỉ vào ngày 26 tháng 12 và 15 ngày của danh sách Giáng sinh 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *