‘Deadpool 3’ ngừng sản xuất khi SAG Strike bắt đầu

“Deadpool 3” ngừng quay khi cuộc đình công SAG-AFTRA bắt đầu, với những người biểu diễn tham gia cùng các thành viên của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ trong hàng rào. Phần tiếp theo của Marvel là một trong những sản phẩm lớn đầu tiên bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công mới.

Tin tức về việc đình chỉ sản xuất xuất hiện chỉ vài ngày sau khi “Deadpool 3” mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về phim trường, tung ra bức ảnh các ngôi sao Ryan Reynolds và Hugh Jackman lần lượt hóa trang thành Deadpool và Wolverine. Tin tức gần đây cũng cho biết Jennifer Garner sẽ xuất hiện trong phim với vai Elektra, sau khi đóng vai chính trong “Daredevil” năm 2003 và bộ phim ăn theo “Elektra” năm 2005.

Deadpool 3 tái hợp Reynolds với đạo diễn “Free Guy” Shawn Levy. Bộ phim sẽ là phần đầu tiên trong loạt phim do Công ty Walt Disney phát hành, sau khi hãng phim mua lại 21st Century Fox vào năm 2019. Bộ ba phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 — một địa điểm bỏ đi hiện đang gặp nguy hiểm do một sự gián đoạn sản xuất.

Khi WGA thông qua lệnh đình công vào tháng 5, các chương trình truyền hình như “Saturday Night Live” của NBC và các chương trình trò chuyện đêm khuya là những chương trình đầu tiên ngừng hoạt động. Deadpool 3 đã thành công vượt qua cuộc đình công của các biên kịch và đã được sản xuất trong vài tuần qua. Việc đột ngột ngừng quay báo trước sự sụt giảm trong toàn ngành hiện có với các diễn viên màn ảnh thuộc hàng kén chọn.

READ  Kylie Jenner và Stormy bay đến ủng hộ Travis Scott tại buổi ra mắt Arena

SAG-AFTRA đại diện cho khoảng 160.000 nghệ sĩ bao gồm diễn viên, phát thanh viên, người dẫn chương trình, DJ, diễn viên đóng thế và nhà báo phát sóng, tất cả những người này hiện đang phấn đấu để được trả lương bình đẳng và điều kiện làm việc tốt hơn trong bối cảnh Hollywood luôn thay đổi đang bị thay đổi bởi các nền tảng phát sóng và trí tuệ nhân tạo. Các cuộc đàm phán của SAG đã kết thúc vào nửa đêm ngày 12 tháng 7 theo giờ Thái Bình Dương sau thời gian gia hạn 12 ngày sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu.

Báo cáo bổ sung của KG Usman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *