Đêm chung kết giữa mùa của ‘Saturday Night Live’ đi ngang trong bối cảnh COVID-19 tăng vọt ở NYC

Đêm chung kết giữa mùa của “Saturday Night Live” diễn ra không có nhiều sự phô trương mà chỉ có một chút càu nhàu.

Chỉ vài giờ trước khi tập phim dự kiến ​​phát sóng với người dẫn chương trình Paul Rudd và nhạc sĩ khách mời Charlie XCX, chương trình đêm muộn đã thông báo trên Twitter rằng sẽ không có khán giả trực tiếp “do sự gia tăng gần đây của biến thể Omicron và cảm giác hết sức thận trọng”, thêm, “Chương trình sẽ có một số lượng hạn chế diễn viên và đoàn làm phim . “

Charli XCX, người trước đó khơi dậy Và buổi biểu diễn đĩa đơn mới nhất của cô, “New Forms” với các thợ điện Carolyn Polacek, Kristen và Queens, cũng không diễn ra như dự kiến, với lý do là đoàn làm phim hạn chế. Âm nhạc sách Cô ấy rất “đau buồn và thất vọng” trước thông tin này, nhưng nói rõ rằng bản thân “chưa quyết định hủy bỏ hoặc rút khỏi chương trình”.

XCX viết: “Chúng tôi đã được thông báo vào khoảng 3 giờ chiều rằng phần biểu diễn của tôi sẽ không thể tiến hành vì sự an toàn của mọi người, và vì vậy chúng tôi không thể làm gì được.”


Đây là lần đầu tiên SNL bỏ một tập đã diễn thử, gửi rất nhiều diễn viên và đoàn phim về nhà (Kenan Thompson và Michael Che là những thành viên duy nhất xuất hiện trong chương trình trực tiếp.) Trong khi chương trình vẫn chưa xác nhận bất kỳ trường hợp đột phá nào. Trong số các nhân viên của mình, Variety đã báo cáo rằng “một số diễn viên và đoàn làm phim đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID trong những ngày gần đây.”

READ  3 cung hoàng đạo sẽ có một ngày khó khăn vào ngày 1 tháng 12 năm 2021

Đó là vụ hủy bỏ hoạt động giải trí nổi tiếng mới nhất ở Thành phố New York. Trong tuần trước khi tập phim, The New York Times đề cập Phần còn lại của các chương trình Giáng sinh của Radio City Rocket sẽ không tiếp tục gần Rockefeller Plaza nơi “SNL” được quay. Chín chương trình Broadway, bao gồm “MJ the Musical”, “Hamilton”, “Mrs. Doubtfire” và “Jagged Little Pill” gần đây đã hủy các buổi biểu diễn của họ do có sự cố, Cho mọi The Hollywood Reporter.

Bang New York tiết lộ gần 22.000 người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID vào chiều thứ Sáu, với hơn một nửa kết quả xét nghiệm đó được báo cáo ở Thành phố New York, mặc dù dữ liệu của thành phố cho thấy số ca nhập viện và tử vong mới thấp hơn đáng kể so với mức đỉnh vào mùa xuân năm 2020. . dựa theo Gửi tới Associated Press.

Có thể hiểu, tập kết quả của ‘SNL’ dường như mất đi vị thế của nó, ngoại trừ lợi ích của một cái gì đó “Hàng gia dụng” – Sơ đồ Với sự tham gia của Kate McKinnon và Eddie Bryant, cùng sự xuất hiện bất ngờ của Tom Hanks và Tina Fey, những người tham gia cùng Rudd trên sân khấu để chúc mừng anh lần thứ năm dẫn chương trình, tặng anh một chiếc áo khoác “Five-Timers Club”.

READ  1 thiếu niên chết ở nhà hát California bắn súng vĩnh viễn thanh trừng - The Hollywood Reporter

Trên sân khấu, Hanks nhắc nhở đám đông rải rác rằng anh ấy đã dẫn đầu cộng đồng độc quyền của những người dẫn chương trình trở lại – (“Ồ, COVID đã bắt đầu rồi à?” Big Christmas Show “đã không thể tiếp tục theo kế hoạch.

“Nhưng tôi đến đây từ California,” anh nói. “Và nếu bạn nghĩ rằng tôi sẽ bay 3.000 dặm mà không có mặt trên TV, thì, bạn có một thứ khác sắp xảy ra.”

Hầu hết các bản phác thảo mới đều đã được thu âm trước, bao gồm một video ca nhạc với sự tham gia của Kyle Mooney lúc 6 tuổi tại một cửa hàng bách hóa với hy vọng mua cho mẹ một đôi tất vào dịp Giáng sinh sau chú chim của anh ấy, TJ Rocks – do Charlie thể hiện. XCX trong một lần xuất hiện ngắn ngủi – Biến mất.

Cuối tập phim, Rudd thừa nhận những thử thách bất ngờ của chương trình.

Anh ấy nói, “Như người bạn tốt của tôi, Tom Hanks đã từng nói trong một bộ phim,“ Cuộc sống giống như một miếng sô cô la lớn và kỳ lạ. ”” Đôi khi nó rất ngon. Lần khác, cô ấy nhồi kem màu cam và cô ấy nói, OK, đó không phải là thứ tôi đã chọn, nhưng còn hơn không. ”

READ  3 dấu hiệu hoàng đạo Bạn sẽ có một tháng tuyệt vời bắt đầu từ tháng 11 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *