Destiny 2 Lightfall Collector’s Edition: Tất cả các mã biểu tượng

Năm ngoái, Bungie đã thêm tổng cộng bốn biểu tượng huy hiệu thế giới trong Bản chỉnh sửa của The Witch Queen Collector mà người chơi có thể mở khóa trong trò chơi. Năm nay, có vẻ như trường hợp tương tự với Destiny 2 Lightfall Collector’s Edition.

với định mệnh 2 Tại sự kiện Lightfall Showcase năm ngoái, Bungie cũng đã tiết lộ một Phiên bản Collector’s hoàn toàn mới có Bản sao Pouka 8″ với một số sách truyền thuyết và biểu tượng logo độc quyền mới.

Và một số người chơi dường như bắt đầu nhận được Collector’s Edition sớm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ có tất cả các biểu tượng biểu ngữ toàn cầu trong Lightfall Collector’s Edition.

Biểu tượng logo Destiny 2 Lightfall Collector

Mặc dù có những biểu tượng miễn phí được mở khóa bằng Ligthfall CE, nhưng điều đáng chú ý là những biểu tượng này sẽ không có sẵn trong trò chơi cho đến sau khi Lightfall được phát hành, tức là ngày 28 tháng 2 năm 2023. Vì vậy, thật không may, chúng tôi sẽ không thể xem những biểu tượng này trông như thế nào trước đó. Bạn có thể tìm thấy các biểu tượng logo bên dưới. (Cảm ơn, Bí mật Raed)

  • Biểu tượng Lightfall Collector’s Edition 1: mã duy nhất
  • Biểu tượng Lightfall Collector’s Edition 2: YAA-37T-FCN
  • Lightfall Collector Edition Emblem 3: 993-H3H-M6K
  • Biểu tượng phiên bản Lightfall Collector 4: XVK-RLA-RAM
  • Lightfall Collector’s Edition Emblem 5: J6P-9YH-LLP

Lưu ý: Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này vì các biểu tượng cho biểu ngữ được tìm thấy trong Lightfall CE.

READ  Cảm biến giặt là hữu ích của SmartDry sẽ được đưa lên đám mây vào tháng tới
Hình ảnh: Bungie

Làm cách nào để đổi mã thông báo trên Bungie.net?

Nói chung, để đổi mã biểu ngữ và biểu tượng, trước tiên bạn cần đăng nhập vào hồ sơ Bungie.net của mình. Thực hiện theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách đổi mã trên trang web Bungie.

  • Bước 1: Truy cập Bungie.net
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào nút “Tài khoản của tôi” ở phía trên bên phải.
  • Bước 3: Chọn nền tảng của bạn
  • Bước thứ tư: Đăng nhập vào nền tảng của bạn
  • Bước thứ năm: Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy Tùy chọn để thay thế các biểu tượng trong danh sách mới.

Xa khỏi điều này, bungee Gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho các mảnh vũ khí và áo giáp Lightfall trong tuần này. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách tất cả các vũ khí hiện được biết đến mà người chơi Huyền thoại có thể mong đợi trong Lightfall. quét Danh sách đầy đủ ở đây.

Destiny 2 Lightfall ra mắt vào ngày 28 tháng 2 năm 2023 trên PS5, PS4, Xbox Series X/S và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *