DFW đã hủy hầu hết các chuyến bay trên thế giới vào thứ Sáu

Tính đến 4 giờ chiều thứ Sáu, 135 chuyến bay tại Sân bay Quốc tế Dallas / Fort Worth (DFW) đã bị hủy và 458 chuyến bị hoãn.

Texas, Hoa Kỳ – Khi các gia đình dự định tổ chức lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 vào cuối tuần, đã có sự gia tăng đột biến về việc chuyến bay bị hoãn và hủy chuyến trên khắp đất nước, với một số vấn đề tồi tệ nhất đối với các chuyến bay đến và đi từ Dallas.

Kể từ 4:00 chiều Thứ Sáu, Dallas / Fort Worth International (DFW) đã 135 chuyến bay bị hủy Và 458 chuyến bay bị hoãn, theo trang web theo dõi chuyến bay Hàng không.

Cả hai số liệu thống kê đó đều nhiều hơn bất kỳ sân bay nào trên thế giới vào thời điểm đó.

American Airlines đã hủy tổng cộng 138 chuyến bay và Southwest Airlines đã hủy 194 chuyến, tính đến 4:00 chiều.

Vào thời điểm đó, Flight Aware đã báo cáo 2.453 lần hủy và 10.476 chuyến bay bị hoãn tại các sân bay trên khắp thế giới. Trong số những lần hủy này, 662 lần đến từ bên trong, bên trong hoặc bên ngoài Hoa Kỳ.

LIÊN QUAN: Ngày 1 tháng 7 có nhiều khách đi máy bay hơn so với cùng ngày trong năm 2019

TSA Tôi đã đề cập đến thứ sáu Lực lượng lao động của họ đã sàng lọc 2.147.090 người tại các điểm kiểm tra an ninh sân bay trên toàn quốc vào thứ Năm, vượt quá con số vào năm 2019 là 2.088.760 người.

READ  SEC tính phí 5 người quảng bá BitConnect Crypto Ponzi

Vào chiều thứ Sáu, DFW đã gửi một tweet yêu cầu hành khách đến sân bay ít nhất hai giờ trước chuyến bay của họ vì sân bay dự kiến ​​”số lượng hành khách lớn nhất kể từ trước đại dịch vào cuối tuần này.”

Trung tâm Chỉ huy Hệ thống Kiểm soát Không lưu của FAA báo cáo rằng thời tiết và giông bão ở Bắc Texas đã khiến các chuyến bay đến DFW bị hoãn vào sáng thứ Sáu.

Sân bay Dallas Love Field cũng bị hoãn. Tính đến 4 giờ chiều thứ Sáu, 34 chuyến bay đã bị hủy và 75 chuyến bị hoãn.

Các hãng hàng không cũng gặp vấn đề trong tuần trước. Flight Aware báo cáo rằng hơn một phần tư (1.030 chuyến bay, tương đương 27%) các chuyến bay theo lịch trình của Southwest Airlines có trụ sở tại Dallas đã bị hoãn, với 161 chuyến khác bị hủy. American Airlines đã báo cáo 348 chuyến bay bị hoãn và 65 lần hủy chuyến vào tuần trước.

READ  Hợp đồng tương lai của Dow: Thị trường tăng lên mức cao mới khi thu nhập của Apple đến hạn; Nắm giữ hay bán cổ phiếu Tesla?

LIÊN QUAN: ‘Đó là một cơn ác mộng’: Hộ chiếu bị hoãn, thêm nhiều chuyến bay bị hủy Thêm vào danh sách ngày càng nhiều vấn đề về du lịch

Để xem bản đồ trực tiếp về việc hoãn và hủy chuyến từ Nhận biết chuyến bay, bạn có thể bấm vào đây.

Nếu bạn có chuyến bay bị hoãn hoặc bị hủy, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *