Đi dọc Bức tường Việt Nam trở về Hạt Laurel

London, Guy. (WYMT) – Tổ chức Du lịch Cựu chiến binh Hoa Kỳ Bức tường Việt Nam đã trở lại tại Hạt Laurel.

Bức tường này do City of London Tourism cung cấp, được Wild Gate Harley Davidson mang về, giúp người dân trong khu vực có cơ hội nhìn thấy tên của những người đã chiến đấu trong chiến tranh mà không cần phải đến Washington D.C.

Giám đốc tiếp thị Chris Minton cho biết mọi người nên có cơ hội đó.

“Bạn biết đấy, đây là một bản sao hoàn hảo, đây là tiêu chí 80%. Đây là cơ hội cho các cộng đồng đến xem bức tường, nếu không họ có thể không có cơ hội”, Minton nói.

Cựu chiến binh Việt Nam James Trudeau cho biết đây là cơ hội để những người tham gia chiến tranh Việt Nam hàn gắn.

“Tôi muốn mọi thị trấn đều có một thị trấn, nhưng tôi biết điều đó là rất bất khả thi, nhưng điều đó rất tốt,” Trudeau nói.

Minton cho biết nó mang lại cho nhóm của anh ấy một mục đích vì lịch sử phong phú của nó.

“Chúng tôi đã có thể đưa công ty mạnh mẽ này đến đây, thậm chí không tính đến lịch sử của công ty, chúng tôi đã có thể mang tất cả đến đây. Chúng tôi tự hào về nó, chúng tôi coi trọng nó và chúng tôi rất vui mừng”, Minton nói.

Minton cho biết nó như một lời nhắc nhở về lý do tại sao những ngày như Ngày Tưởng niệm và Ngày Cựu chiến binh lại quan trọng.

READ  Thương hiệu được bảo hộ bản sắc của Mỹ giới thiệu tại Việt Nam

“Để giữ cho ký ức đó tồn tại, để cho mọi người biết rằng những người và bạn gái này đã đến đó và chiến đấu vì chúng tôi, họ chiến đấu vì chính nghĩa, họ đã hy sinh. Vì vậy, ít nhất, nếu bạn có thể giữ được ký ức đó, đó là một phần thưởng lớn, “Minton nói.

Trudeau cho biết sự hiện diện của những tượng đài như vậy là rất đáng khen ngợi.

“Nó có 50.000 cái tên trong đó, như bài hát The Statler Brothers, anh ấy còn hơn cả một cái tên trên tường”, Trudeau nói.

Minton cho biết anh cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

“Chúng tôi có thể sử dụng thêm một số tình nguyện viên. Nếu bạn muốn làm tình nguyện viên, hãy gọi cho chúng tôi tại cửa hàng và hỏi tôi. Chúng tôi thích bạn, chúng tôi chưa lật tẩy bất kỳ ai”, Minton nói.

Bức tường có thể truy cập 24 giờ một ngày và sẽ đóng cửa vào ngày 15 tháng 6. Một quầy định vị có sẵn từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối để giúp tìm tên.

Để giúp các tình nguyện viên về bức tường, bạn có thể gọi (606) 862-5656.

Bản quyền 2021 WYMT. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *