Diana Ross, Eminem và Jack White biểu diễn trước hàng nghìn người khi một cựu chướng mắt ở Detroit sống lại

DETROIT (AP) – Vô số nghệ sĩ xuất khẩu âm nhạc vĩ đại nhất của Detroit, bao gồm Diana Ross, Eminem và Jack White, đã lên sân khấu vào tối thứ Năm trong một khung cảnh âm thanh sôi động được tổ chức vào đêm trước lễ khai trương lịch sử của tòa nhà 18 tầng từ lâu đã tượng trưng cho The Detroit. sự suy tàn của quê hương.

Chương trình “Trực tiếp từ Detroit: Buổi hòa nhạc tại Trung tâm Michigan” dài hơn 90 phút kỷ niệm nhà ga xe lửa đã được cải tạo của thành phố, sẽ mở cửa cho công chúng vào thứ Sáu, sáu năm sau khi Ford Motor Co. nắm quyền kiểm soát tòa nhà và hơn thế nữa ba thập kỷ kể từ đó. Chuyến tàu cuối cùng đã rời bến.

Nhà ga trung tâm Michigan bị bỏ trống rơi vào tình trạng hư hỏng và trở thành biểu tượng cho sự suy tàn của Thành phố Ô tô. Đó là cho đến năm 2018, khi Ford thông báo sẽ mua lại tòa nhà và các công trình lân cận như một phần trong kế hoạch của nhà sản xuất ô tô về một khuôn viên tập trung vào phương tiện tự lái.

Bill Ford cho biết: “Sáu năm trước, chúng tôi đã tụ tập ở đây và mơ về những điều có thể thực hiện được. , Giám đốc điều hành của công ty cùng tên với đám đông trước khi ngôi sao Motown Ross mở màn lễ hội với “I'm Coming”.

READ  Taylor Swift yêu cầu thẩm phán bác bỏ vụ kiện bản quyền 'Shake It Off'

Sự kiện ngoài trời cháy vé, được phát trực tiếp trên Peacock, còn có các màn trình diễn của Big Sean, The Clark Sisters, Common, Fantasia, Melissa Etheridge và Detroit Symphony Orchestra. Những người thuyết trình bao gồm huyền thoại Detroit Lions Barry Sanders, các ngôi sao hiện tại của Lions Jared Goff và Amon-Ra St. Brown cùng các diễn viên Taylor Lautner và Sophia Bush. Ban tổ chức cho biết có 20.000 người tham dự sự kiện này. Hơn 60.000 người dự kiến ​​sẽ tham quan ga xe lửa trong mười ngày tới.

“Trong phần lớn cuộc đời tôi, nó chỉ là một thứ chướng mắt,” Big Sean nói về nhà ga xe lửa. “Đó là một ốc đảo giữa thành phố. Đó là một phép ẩn dụ cho tất cả chúng ta: Thời của chúng ta là bây giờ.”

Buổi hòa nhạc được sản xuất bởi Eminem và người quản lý lâu năm của anh ấy là Paul Rosenberg. Eminem không được lên kế hoạch biểu diễn tại một buổi hòa nhạc, nhưng anh ấy đã khiến những người tham dự ngạc nhiên khi kết thúc buổi biểu diễn với một tiết mục thú vị bao gồm đĩa đơn mới “Houdini”, “Not A Fear” và thích hợp nhất là “Welcome 2 Detroit”.

Sự xuất hiện của Eminem có thể là điểm nhấn trong đêm đối với những người tham dự, nhưng màn trình diễn của White cũng không kém xa.

Khi anh ấy thông báo rằng anh ấy và ban nhạc của mình sẽ “chơi một số bài hát tối nay được viết cách đây vài dãy nhà”, White đã nhận được phản ứng dữ dội khi anh ấy chơi những hợp âm mở đầu của bài quốc ca “Quân đội Bảy Quốc gia” mà anh ấy đã nghe. được ghi lại khi anh còn là thành viên của The White Stripes. White, người lớn lên cách MCS không xa, giơ cao cây đàn guitar của mình bằng một tay khi pháo hoa thắp sáng nhà ga phía sau anh.

READ  Jack Harlow biết mình muốn gì. Và anh ta đứng ở đâu?

Công trình khổng lồ này đã bị tàn phá trong nhiều năm bởi những người nhặt rác và những nhà thám hiểm đô thị và vươn lên cao trên khu phố Corktown của Detroit. Nhà ga hiện sẽ đóng vai trò là điểm neo đậu cho Khu đổi mới di động rộng 30 mẫu Anh (12 ha) và Corktown mới nổi. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra hàng nghìn việc làm liên quan đến công nghệ. Các nhà hàng, khách sạn mới và các cơ sở kinh doanh ngành dịch vụ khác đã chuyển đến và gần Corktown.

Việc mở lại nhà ga xe lửa cũng diễn ra vào thời điểm Detroit đang tận hưởng một thời kỳ phục hưng.

Một thập kỷ sau khi thoát khỏi tình trạng phá sản đau đớn, thành phố đã ổn định tài chính, ngăn chặn tình trạng mất dân số và đạt được tiến bộ trong việc dọn dẹp bệnh tàn lụi trên diện tích 139 dặm vuông (360 km vuông). Vào tháng 4, Detroit đã được thuê Kỷ lục tham dự NFL Draft Khi hơn 775.000 người hâm mộ đổ về trung tâm thành phố trong ba ngày.

Bill Ford nói: “Tôi thích nhìn thấy mọi người trong thành phố của chúng ta hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *