Điện thoại hàng đầu tiếp theo của Motorola sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4 với tính năng AI tương tự Pixel 8 –

lire Thổ Nhĩ Kỳ; Tiến sĩ

  • Motorola sẽ ra mắt Edge 50 Pro vào ngày 3 tháng 4.
  • Điện thoại có màn hình 144Hz, camera chính 50 MP và một số tính năng AI mới.
  • Thiết bị này có thể được gọi là Motorola Edge Plus (2024) tại Mỹ và dự kiến ​​sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8s Gen 3.

Motorola đang chuẩn bị công bố chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình – Motorola Edge 50 Pro – vào ngày 3 tháng 4. Công ty xác nhận sẽ mang điện thoại đến Ấn Độ trước tiên. Chúng tôi vẫn chưa biết kế hoạch của Motorola cho việc ra mắt thiết bị này trên toàn cầu là gì.

Tại Mỹ, Motorola Edge 50 Pro được cho là có tên Motorola Edge Plus (2024), sản phẩm kế nhiệm của Motorola Edge Plus (2023) đầy ấn tượng. Khi ở Trung Quốc, điện thoại dự kiến ​​sẽ mang biệt danh Motorola X50 Ultra.

Tuy nhiên, giờ đây chúng ta đã biết nhiều hơn về chiếc hạm sắp ra mắt nhờ trang niêm yết chính thức của nó trên trang thương mại điện tử Ấn Độ Flipkart Và Motorola Đoạn giới thiệu Trên X (trước đây là Twitter). Dưới đây là một số thông số kỹ thuật và tính năng chính của Motorola Edge 50 Pro mà chúng tôi muốn nêu bật.

  • Theo danh sách của Flipkart, chiếc smartphone cao cấp mới của Motorola có màn hình pOLED 1,5K 6,7 inch với tốc độ làm mới 144Hz.
  • Nó hứa hẹn độ sáng lên tới 2.000 nits và được tuyên bố là màn hình được Pantone xác nhận đầu tiên trên thế giới.
  • Điện thoại cũng có thiết lập camera ba phía sau được dẫn dắt bởi camera chính 50MP và Motorola tuyên bố rằng thiết lập camera cũng đã được Pantone xác thực.
READ  Samsung trình làng màn hình Flex Hybrid OLED có thể gập, trượt

Nếu bạn đang thắc mắc Xác thực Pantone nghĩa là gì thì về cơ bản nó đề cập đến Hệ thống kết hợp Pantone – một hệ thống tái tạo màu tiêu chuẩn được các nghệ sĩ, nhà sản xuất và nhà in sử dụng để xác định, xác định và kết hợp màu sắc. Sự hiện diện của nó trên Motorola Edge 50 Pro đi kèm với hứa hẹn về màu sắc trung thực trên màn hình và hình ảnh được chụp bằng camera của điện thoại.

Tính năng của điện thoại Motorola Edge 50 Pro AI

Hình nền AI của Motorola Edge 50 Pro

Motorola đang tiếp thị một số tính năng AI mới cho Edge 50 Pro. Một trong số đó là tính năng hình nền AI tương tự Pixel 8 và Galaxy S24 mà công ty cho biết sẽ cho phép người dùng tạo hình nền “độc đáo” bằng trí tuệ nhân tạo.

Moto cũng đang đưa AI vào hệ thống camera hiện hứa hẹn mang lại “những bức ảnh được nâng cao nhờ AI”. Bạn cũng nhận được “Ổn định thích ứng AI” mang lại “đầu ra không bị rung và độ rõ nét cao nhất ở mức thu phóng lai 50 lần”.

Theo dõi tự động lấy nét và chế độ nghiêng mới cũng là một phần của hệ thống camera AI của Motorola Edge 50 Pro.

Thông số kỹ thuật dự kiến ​​khác

Mặc dù không có thông tin về chipset của điện thoại từ công ty, nhưng Motorola Edge 50 Pro dự kiến ​​​​sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3. Tuy nhiên, Motorola đã xác nhận rằng phiên bản tiềm năng của điện thoại Trung Quốc – X50 Ultra – sẽ có một Bộ xử lý Snapdragon 8s Gen 3. Mới được công bố. Điều này có nghĩa là X50 Pro cũng có khả năng được trang bị chipset Qualcomm mới.

Ở nơi khác, kẻ chỉ điểm là Abhishek Yadav Cô ấy đề nghị Điện thoại sẽ có camera siêu rộng 13 megapixel ở mặt sau, pin 4.500 mAh, sạc có dây 125W, sạc không dây 50W, cảm biến vân tay trong màn hình và bảo vệ Corning Gorilla Glass 5 trên màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *