Dòng Galaxy S21 sắp nhận được bản cập nhật Android 13 thứ hai với bản vá bảo mật tháng 11

Samsung làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo Android 13Một giao diện người dùng 5.0 tìm đường đến thiết bị đủ điều kiện sớm nhất có thể. Nhưng điều đó phải trả giá bằng các bản vá bảo mật của Samsung Sẽ mất nhiều thời gian hơn thường lệ để phát hành bản vá bảo mật tháng 11 năm 2022.

Các Galaxy S21 Sự kết hợp này chỉ là một ví dụ về việc bản cập nhật Android 13 và One UI 5.0 không đi kèm với bản vá bảo mật mới nhất — bản cập nhật được phát hành cùng với bản vá bảo mật tháng 10 ở hầu hết các quốc gia. Nhưng mà SAMSUNG Hiện hãng đang mang bản vá bảo mật tháng 11 cho Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra với bản cập nhật thứ hai của dòng Galaxy S21 dựa trên Android 13.

Bạn đã có Android 13, bây giờ là lúc để sửa một số bản sửa lỗi bảo mật

Một bản cập nhật mới đang được tung ra cho dòng Galaxy S21 (không bao gồm Galaxy S21 FE, Đã có bản vá tháng 11 năm 2022 cách đây chưa đầy một tuần) tại hơn mười thị trường châu Âu. Nó đi kèm với phiên bản phần sụn G99xBXXS5DVK1 Và nó bao gồm bản vá bảo mật tháng 11 năm 2022. Tất cả chỉ có vậy.

Bản cập nhật này chỉ tập trung vào việc cải thiện bảo mật thiết bị, có nghĩa là nếu bạn gặp một số vấn đề với bản dựng Android 13 chính thức đầu tiên cho dòng Galaxy S21, thì có thể bạn sẽ không thấy chúng được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm mới. Mặc dù vậy, theo lời biện hộ của Samsung, bản cập nhật Android 13/One UI 5.0 khá ổn định đối với hầu hết các flagship đã nhận được bản cập nhật này, vì vậy hầu hết người dùng không có lý do gì để phàn nàn.

READ  LastPass cho biết không có mật khẩu nào bị hack sau khi bị hack

Bạn có thể tải xuống bản cập nhật bảo mật tháng 11 cho điện thoại thông minh dòng Galaxy S21 của mình qua mạng từ điện thoại của anh ấy Cài đặt » Cập nhật phần mềm danh sách sử dụng Tải xuống và cài đặt cái nút. Như thường lệ, bạn cũng có thể tin tưởng vào Kho lưu trữ chương trình cơ sở Nếu bạn là người thích nâng cấp thủ công lên chương trình cơ sở mới thay vì chờ bản phát hành qua mạng.

SAMSUNGGalaxy S21

Hình ảnh Galaxy S21+

SAMSUNGGalaxy S21+

Hình ảnh Galaxy S21 Ultra

SAMSUNGGalaxy S21 Ultra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *