Đồng hồ thông minh OnePlus Harry Potter ghi lại hoài niệm của thiên niên kỷ

Bạn vẫn yêu Harry Potter đến mức nào? Đủ để đặt một thiết bị có tên Dan Seifert.Cơ bản và purineg “cái nào GizmodoVictoria Song đã gọiĐồng hồ thông minh tệ nhất mà tôi từng sử dụng “? Anh bạn, tôi có một chiếc cà vạt phiên bản giới hạn cho bạn.

Các OnePlus Watch Harry Potter Phiên bản giới hạn là một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh đầu tay đáng thất vọng của công ty dưới tựa đề cậu bé phù thủy. Nó hiện được niêm yết ở mức 16.999 rupee (khoảng $ 225) và sẽ chỉ có sẵn ở Ấn Độ. Đây là một khoản phí bảo hiểm nhỏ so với phiên bản thông thường của đồng hồ 14999 (khoảng 200 đô la) trong nước. NDTV Ghi chú Đồng hồ sẽ được bán công khai bắt đầu từ ngày 21 tháng 10.

Đồng hồ bao gồm các mặt tùy chỉnh và thiết kế lấy cảm hứng từ Harry Potter.
Ảnh: OnePlus

Đồng hồ phiên bản giới hạn đương nhiên bao gồm một số mặt hàng theo chủ đề Harry Potter. Nó có tông màu đồng và dây đeo bằng da màu nâu được trang trí bằng thương hiệu Harry Potter và được đựng trong một chiếc hộp theo chủ đề xung quanh lối vào kỳ diệu vào Hẻm Xéo.

Các mod phần mềm bao gồm sáu mặt đồng hồ theo chủ đề, bao gồm bốn mặt xung quanh các ngôi nhà của Trường Hogwarts, cũng như hoạt ảnh khởi động và vận chuyển đặc biệt. Nhà phát triển XDA Cô bé có Nắm lấy tay cô ấy trên đồng hồ nếu bạn muốn đọc một số ấn tượng đầu tiên trên tay.

Mặc dù đánh giá ban đầu đáng thất vọng, OnePlus đã cập nhật đồng hồ kể từ khi phát hành, Thêm các tính năng mới như Luôn hiển thị và chức năng camera điều khiển từ xa. Nhưng dựa trên kinh nghiệm của Dan với chiếc đồng hồ thông minh, bạn có thể cần nhiều thứ hơn là chỉ một chiếc áo khoác lộng lẫy để biến nó thành một phụ kiện cần phải có.

READ  Rò rỉ dường như cho thấy tai nghe Meta Quest Pro một tháng trước khi ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *