Drake đang thành thật phát hành một album mới, Nevermind Tonight

vịt đực Anh ấy đã thông báo về việc theo dõi của mình vào năm ngoái Người yêu của chàng trai được chứng nhận. nó được gọi là Thành thật mà nói, đừng bận tâm Nó đến vào đêm nay lúc nửa đêm phía đông. Rapper đã thông báo tin tức trong Bài đăng trên Instagram Hôm nay (16/6). Tìm nó bên dưới.

Drake đã phát hành album phòng thu thứ sáu của mình, Người yêu của chàng trai được chứng nhậnvào tháng 9 năm 2021. LP đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, vượt qua Kanye West Donda Với những gì vào thời điểm đó là tuần ra mắt lớn nhất của anh ấy vào năm 2021. Sau khi đĩa hát được phát hành, Drake đã chia sẻ các video âm nhạc cho “Phương pháp 2 sexy” Và “nói chuyện bằng dao. “

Vào tháng 11 năm 2021, Học viện Đăng ký được đề cử Drake cho Album Rap hay nhất (cho Người yêu của chàng trai được chứng nhận) và Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất (của “Way 2 Sexy”) tại Giải Grammy 2022. Không lâu sau, Drake Rút Tương tự từ những tranh cãi về giải thưởng. Drake, người đã giành được bốn giải Grammy, cũng phê bình học viện trong quá khứ.

Người yêu của chàng trai được chứng nhận Nổi bật trong phần theo dõi đầy đủ cho năm 2018 Bò Cạp. Giữa hai LP này, Drake đã ngã Hiển thị Ngõ tối Các dây đai, cập bến vào năm 2020, cũng như bộ sưu tập năm 2019 của anh ấy gói chăm sóc.

trả hết “5 điều rút ra từ Drake Người yêu của chàng trai được chứng nhận. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *