Thời tiết khắc nghiệt đã tạo ra một cơn ác mộng du lịch tại Sân bay Boston Logan

Hành khách đến và đi từ Sân bay Quốc tế Logan của Boston hôm thứ Năm đã dành một khoảng thời gian đáng kể để chờ máy bay đến cổng hoặc đợi bên trong nhà ga cho chuyến bay muộn của họ. Đang đợi cổng chuyến bay tiếp theo của họ để đậu. FAA đã đưa Boston vào chương trình quản lý giao thông đối với các chuyến bay đến và đang hoãn các chuyến khởi hành hơn một giờ do giông bão trên khắp các vùng của Đông Bắc. Bản tin cũng lưu ý các vấn đề về cửa vùng châu thổ và tắc nghẽn bề mặt đối với sự chậm trễ của kiểm soát không lưu FAA mới nhất. Trình theo dõi chuyến bay FlightRadar24 cho thấy một số chuyến bay Delta trong nước đã chuyển sang Providence, Detroit, Baltimore và Norfolk, Virginia. WCVB đã liên hệ với Delta Air Lines để nhận xét. Ngoài ra, các chuyến bay đến các sân bay trong khu vực Thành phố New York bị hoãn từ hai đến ba giờ do điều kiện thời tiết, hàng loạt máy bay không thể rời đi do điều kiện thời tiết ở các thành phố khác và số lượng chuyến bay đến đã tạo ra một bãi đậu cho máy bay. qua sân bay. FlightRadar24 cho thấy một số máy bay hạ cánh xuống sân bay vào khoảng 4 giờ chiều vẫn đang chờ ở cổng lúc 6:30 chiều.

Hành khách đến và đi từ Sân bay Quốc tế Logan của Boston hôm thứ Năm đã dành một khoảng thời gian đáng kể để chờ máy bay ở cổng hoặc đợi bên trong nhà ga cho chuyến bay bị hoãn của họ.

READ  Shell công bố gần 40 tỷ đô la lợi nhuận và thông báo mua lại 4 tỷ đô la

Video từ Sky 5 cho thấy hàng chục máy bay đậu trên làn đường dành cho taxi của Sân bay Logan, chờ một cổng để chờ các chuyến bay tiếp theo.

FAA đã đưa Boston vào chương trình quản lý giao thông đối với các chuyến bay đến và đang hoãn các chuyến khởi hành hơn một giờ do giông bão trên khắp các vùng của Đông Bắc.

Sự chậm trễ kiểm soát không lưu mới nhất của FAA

Bản tin cũng đề cập đến các vấn đề về cổng đồng bằng và tắc nghẽn bề mặt do sự chậm trễ.

Trình theo dõi chuyến bay FlightRadar24 cho thấy một số chuyến bay Delta trong nước đã chuyển sang Providence, Detroit, Baltimore và Norfolk, Virginia.

WCVB đã liên hệ với Delta Air Lines để nhận xét.

Ngoài ra, các chuyến bay đến các sân bay trong khu vực Thành phố New York đã bị hoãn từ hai đến ba giờ do thời tiết.

Sự kết hợp của những chiếc máy bay không thể rời đi do điều kiện thời tiết ở các thành phố khác và số lượng các chuyến bay đến đã tạo ra một bãi đậu cho các máy bay trên khắp sân bay.

FlightRadar24 cho thấy một số máy bay hạ cánh xuống sân bay vào khoảng 4 giờ chiều vẫn đang chờ ở cổng lúc 6:30 chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *