Dữ liệu của CDC cho thấy béo phì phổ biến hơn ở ngày càng nhiều bang

dựa theo Dữ liệu Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC), tỷ lệ béo phì đang gia tăng trên toàn quốc.

dữ liệu CDC được tìm thấy 22 tiểu bang đó có tỷ lệ phổ biến hoặc “tỷ lệ người trưởng thành có chỉ số khối cơ thể (BMI) bằng hoặc lớn hơn 30” béo phì trên 35% vào năm 2022. Để so sánh, 17 tiểu bang có tỷ lệ béo phì cao hơn 35 phần trăm vào năm 2022 .2021.

Theo cơ quan này, dữ liệu được lấy từ Hệ thống giám sát yếu tố rủi ro hành vi của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, một “cuộc khảo sát qua điện thoại đang diễn ra trên toàn tiểu bang do CDC và các sở y tế tiểu bang thực hiện”.

Tiến sĩ Karen Hacker cho biết: “Béo phì là một căn bệnh do nhiều yếu tố gây ra, bao gồm kiểu ăn uống, mức độ hoạt động thể chất, thói quen ngủ, di truyền và một số loại thuốc. Điều này có nghĩa là không có cách tiếp cận chung cho tất cả mọi người”. Giám đốc Trung tâm Phòng chống Bệnh mãn tính Quốc gia, Trung tâm Nâng cao Sức khỏe Phòng ngừa và Kiểm soát Bệnh tật, Anh ấy nói Trong một tuyên bố với CNN.

Các kết quả khác trong cuộc khảo sát chỉ ra rằng có sự khác biệt về tỷ lệ béo phì ở Hoa Kỳ vào năm 2022, trong đó Trung Tây có tỷ lệ cao nhất là 35,8%, tiếp theo là miền Nam với 35,6%. Vùng Đông Bắc và Tây có tỷ lệ béo phì thấp hơn một chút, lần lượt là 30,5 và 29,5.

READ  Trường địa từ tiết lộ sự thật đằng sau những lời tường thuật trong Kinh thánh

Quận Columbia là khu vực duy nhất của Hoa Kỳ có tỷ lệ béo phì dưới 25% vào năm 2022. Cơ quan này báo cáo rằng ba tiểu bang – Louisiana, Oklahoma và Tây Virginia – có tỷ lệ béo phì hơn 40%.

Bản quyền 2023 Nexstar Media Inc. tất cả các quyền đều được lưu. Tài liệu này không được xuất bản, phát sóng, viết lại hoặc phân phối lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *