Tiền vệ khổng lồ Saquon Barkley tiết lộ anh bị bong gân mắt cá chân

Jordan RaananNhà văn nhân viên của ESPNNgày 21 tháng 9 năm 2023 lúc 08:42 tối theo giờ ETđọc 2 phút

Ai cần Người khổng lồ bước lên khi Saquon Barkley vắng mặt?

Nhóm “Đếm ngược đêm thứ Hai” thảo luận về cách Người khổng lồ sẽ xử lý trong vài tuần tới nếu không có ngôi sao RB Saquon Barkley.

Santa Clara, California– New York Giants chạy lại Saquon Barkley cho biết hôm thứ Năm rằng anh ấy đã bị bong gân mắt cá chân.

Barkley, người đã tiết lộ chấn thương trong một cuộc phỏng vấn với Amazon, đã bị chấn thương trong chiến thắng 31-28 hôm Chủ nhật trước Arizona Cardinals. Ban đầu người ta cho rằng đó là một vết bong gân bình thường, nhưng Barkley đã giải thích về chấn thương trước trận đấu tối thứ Năm với San Francisco 49ers, nói rằng đó là một vết bong gân mắt cá chân cao đồng thời nói thêm rằng nó không nghiêm trọng như nó có thể xảy ra.

Một nguồn tin nói với Adam Schefter của ESPN trong tuần này rằng Barkley dự kiến ​​sẽ vắng mặt 3 tuần.

Không thi đấu vào tối thứ Năm là một vấn đề về quản lý cơn đau. Huấn luyện viên của Giants Brian Daboll cho biết hồi đầu tuần rằng Barkley đã đạt được “tiến bộ lớn” và đang hồi phục nhanh chóng.

Barkley nói với Amazon rằng anh ấy sẽ tận dụng 11 ngày từ tối thứ Năm đến trận đấu Tuần 4 của Người khổng lồ với Seattle Seahawks vào ngày 2 tháng 10.

Là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp hai lần, Barkley có 29 lần thực hiện trong cự ly 114 yard và một lần chạm bóng trong hai trận đầu tiên của mùa giải. Anh ấy cũng có 9 lần bắt bóng ở cự ly 41 yard và một lần chạm bóng.

READ  Tại sao Barry Trotz bị trục xuất, và điều gì xảy ra tiếp theo đối với người dân trên đảo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *