Đừng mong đợi những khám phá lớn tại Lễ hội Thế vận hội Mùa hè, Jeff Keighley nói

Kể từ sau cái chết của E3, tháng 6 đã rơi vào một bộ sưu tập hỗn loạn gồm các đoạn giới thiệu, luồng, thông báo và sự cuồng nhiệt chung của những người sủa tìm kiếm công khai. Lễ hội trò chơi mùa hè đã nổi lên như một trung tâm thu hút nhiều nhà phát triển đang tìm kiếm. Chương trình kéo dài hai giờ, do nhà tiếp thị Geoff Keighley tổ chức, sẽ phát sóng vào thứ Sáu và có thể sẽ khiến bạn mãn nhãn với rất nhiều trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết những trò chơi này sẽ không phải là trò chơi hoàn toàn mới hoặc có những tiết lộ thú vị, như chính Kelly đã nói trong phần Hỏi đáp mới trên Twitch. “Chắc chắn sẽ có những thông báo mới, nhưng chương trình chủ yếu tập trung vào việc 'Hãy nghĩ đến những trò chơi hiện có có bản cập nhật mới cho người hâm mộ',” anh ấy nói rằng anh ấy đã đề cập sớm đến điều này để đặt ra kỳ vọng.

Trong buổi họp, Kelly xác nhận rằng rất nhiều trò chơi sẽ không được chiếu. Ví dụ: Metal Gear Solid Delta: Snake Eater sẽ không được hiển thị. Kingdom Hearts 4 cũng bị loại khỏi bàn, cũng như The Wolf Among Us 2. Chúng ta không nên mong đợi bất cứ điều gì về game bắn súng giống BioShock Judas sắp ra mắt, cũng như bất cứ điều gì về các trò chơi Five Nights At Freddy trong tương lai. Kelly cho biết anh so sánh Lễ hội trò chơi mùa hè với chương trình lớn khác của mình, The Game Awards, thường là nơi công bố.

READ  Ring Intercom mới sẽ giúp làm cho hệ thống liên lạc nội bộ trong căn hộ của bạn trở nên thông minh

“[The] Giải thưởng Trò chơi thường có rất nhiều bất ngờ lớn – điều mà chúng tôi rất biết ơn – và những tiết lộ mới, lớn. cái này [Summer Game Fest] Tập trung chủ yếu vào những điều đã nêu…

“Chắc chắn có những điều đã được công bố nhưng đây không phải là một chương trình có nhiều thứ như 'sắp ra mắt vào năm 2026' hay '2027', hay những đoạn giới thiệu về các trò chơi đã được phát hành cách đây nhiều năm… Đó là những gì tôi sẽ nói nói chung về mặt định nghĩa “Kỳ vọng”.

Có lý do là những tiết lộ lớn nhất sẽ không tự động lan truyền đến kiến ​​thức của Kelly, do tình trạng chia rẽ của Thế vận hội Mùa hè trong những năm gần đây. Ngay cả trước khi E3 hoàn toàn bị giải tán, nhiều nhà xuất bản vẫn tổ chức các sự kiện của riêng họ, nơi thường đưa ra những thông báo lớn hơn.

Tuy nhiên, Keighley đã nêu bật một số trò chơi có thể xuất hiện, bao gồm Monster Hunter Wilds ăn thịt khủng long, game nhập vai thời trung cổ Kingdom Come 2: Deliverance và Metaphor: Refantazio, JRPG giả tưởng sắp ra mắt của những người tạo ra Persona. Thứ này! Điều đáng chú ý là Jambalaya của Geoff được theo sau bởi các chương trình tập trung vào trò chơi độc lập như Day of the Devs và Devolver Digital Direct xuất sắc trong lịch sử.

READ  Rocket League Gets Animated In Season 6 | Rocket Dory®

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *