Dưới đây là các tiêu chí có thể có cho những người theo dõi siêu lớn trên Twitter

Đồ họa thông tin cho một bài báo có tiêu đề Dưới đây là các tiêu chí tiềm năng bạn sẽ phải đáp ứng để được tính phí cho những người theo dõi siêu lớn trên Twitter

hình ảnh: Andrew Burton (những hình ảnh đẹp)

Có vẻ như sẽ không ai có thể tạo ra ngân hàng cho thời gian dành cho Twitter. Nếu bạn đang muốn mọi người trả tiền cho nội dung Twitter “độc quyền” của bạn và trở thành người theo dõi cao cấp cho bạn, bạn có thể phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định và điền vào đơn đăng ký.

Nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong Anh ấy nói vào Chủ nhật Twitter dường như đang đi trước với tính năng Super Follows đã được công bố Trở lại vào tháng Hai. Theo những gì chúng ta biết cho đến nay, Super Follows về cơ bản là một dịch vụ đăng ký trả phí Một số loại nội dung bổ sung—Chẳng hạn như Tweet bổ sung, huy hiệu ủng hộ, bản tin chỉ dành cho người đăng ký hoặc quyền truy cập vào các nhóm cộng đồng – trên các nguồn cấp dữ liệu Twitter cá nhân.

Theo Wong, người đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của các chi tiết mới được cho là trên Super Follows, Twitter sẽ chỉ cho phép người dùng trên 18 tuổi có ít nhất 10.000 người theo dõi và đăng ít nhất 25 tweet trong 30 ngày qua sử dụng tính năng này.

Trong một trong những màn hình tin nhắn của tính năng mà Wong tìm thấy, Twitter bán những người theo dõi siêu đẳng như một cách để người dùng làm những gì họ yêu thích và kiếm tiền thông qua đó. Một màn hình khác có tiêu đề Công cụ ước tính thu nhập cho biết rằng người dùng có thể kiếm được 6.250 đô la mỗi tháng bằng cách sử dụng Super Follows nếu họ có thể chuyển đổi 2% số người theo dõi của họ ở mức 4,99 đô la mỗi tháng.

Twitter cho biết: “Hãy cho những người theo dõi yêu thích của bạn thêm một chút và kiếm tiền hàng tháng. “Họ sẽ có được trải nghiệm cá nhân hơn với nội dung bổ sung và bạn sẽ được trả tiền cho những gì bạn tạo ra. Đó là tình huống đôi bên cùng có lợi.”

Về giá cả, điều đáng chú ý là Twitter vẫn chưa xác nhận giá đăng ký Super Follow, mặc dù nó đã được thả nổi xung quanh mức giá 4,99 đô la. Công ty dự kiến ​​sẽ lấy một phần doanh thu từ tính năng này. Liệu Twitter cuối cùng có tăng lên hay không và mức giảm này là bao nhiêu vẫn chưa được biết vào thời điểm hiện tại.

Điều thú vị là nó rõ ràng là không đủ để đáp ứng các tiêu chí trên. Wong cũng nhận thấy rằng Twitter đang tìm cách thu hút người dùng điền vào một ứng dụng. Ứng dụng yêu cầu người dùng chọn một danh mục nội dung, các hệ thống tạo khác và thông tin nhân khẩu học. Twitter đã bao gồm “Nội dung dành cho người lớn” và “OnlyFans” làm danh mục nội dung, điều đáng chú ý là nền tảng truyền thông xã hội đã không cam kết cho phép các Super Follow cho nội dung khiêu dâm vài tháng trước.

Ứng dụng cũng yêu cầu người dùng cho biết họ dự định sử dụng Super Follows như thế nào. Nghiên cứu của Wong chỉ ra rằng Twitter nhằm mục đích xem xét thông tin và giao tiếp với các ứng viên trong vòng 10 ngày.

Twitter nói với Gizmodo rằng họ không có bình luận gì về tìm kiếm của Wong vào Chủ nhật.

Mặc dù nghiên cứu của Wong vẽ ra một bức tranh thú vị về sự phát triển trong Super Follows, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng ta chưa biết chắc chắn tính năng này sẽ như thế nào hoặc khi nào nó sẽ được tung ra. Wong có một thành tích trong việc tìm kiếm các tính năng, nhưng cuối cùng, đó là sự kêu gọi của Twitter. Có lẽ chúng ta sẽ tìm ra sớm hơn là muộn hơn.

READ  Hàng trăm món đồ chơi hoài cổ của thập niên 90 được niêm phong trị giá một triệu đô la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *